Trao 7 nhà tình thương ở xã Tân Kiên

(SGGP).- Ngày 26-8, Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TPHCM tổ chức lễ bàn giao 7 căn nhà tình thương (trị giá 50 - 60 triệu đồng/căn) cho các hộ nghèo tại xã Tân Kiên (huyện Bình Chánh).

Đây là đợt trao nhà tình thương lần thứ 2 trong năm 2014 của Đảng ủy khối và các cơ quan, đơn vị trực thuộc, nhằm giúp các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã nông thôn mới Tân Kiên có thêm điều kiện ổn định chỗ ở, sinh hoạt, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Cùng ngày, các đơn vị trực thuộc Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TP tiếp tục gặp gỡ, trao đổi với các phòng ban chuyên môn của huyện Bình Chánh, UBND xã Tân Kiên và 16 hộ gia đình khó khăn để tiếp tục xây dựng 16 nhà tình nghĩa, nhà tình thương trong đợt 3 tại xã này. Cùng tham gia trong đợt hỗ trợ này, Báo Sài Gòn Giải Phóng xây tặng 1 nhà tình nghĩa.

TUẤN VŨ - ĐẶNG NHUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn