Trao giải Đặc biệt chuỗi cuộc thi “Cùng GoBear & KLOOK trẩy hội anh đào”

SGGPO
Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam (GoBear Việt Nam) vừa tổ chức buổi trao giải Đặc biệt chuỗi cuộc thi "Cùng GoBear & KLOOK trẩy hội anh đào". 

Sự kiện do GoBear Việt Nam phối hợp tổ chức cùng với KLOOK Việt Nam diễn ra trong suốt tháng 3-2018 hướng đến những du khách yêu thích vẻ đẹp của mùa hoa anh đào nở rộ ở khu vực Đông Á với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 130 triệu đồng.

Ông Bảo Nguyễn, Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam và bà Trúc Nguyễn, Giám đốc Điều hành KLOOK Việt Nam đã trao giải Đặc biệt là thẻ quà tặng trị giá 20 triệu đồng được tài trợ bởi KLOOK cho anh Đào Thanh Tú, người tham gia may mắn nhất của chuỗi cuộc thi và cũng là một bác sĩ.

Trao giải Đặc biệt chuỗi cuộc thi “Cùng GoBear & KLOOK trẩy hội anh đào” ảnh 1 Giải Đặc biệt chuỗi cuộc thi “Cùng GoBear & KLOOK trẩy hội anh đào” đã thuộc về anh Đào Thanh Tú

Cuộc thi "Cùng GoBear & KLOOK trẩy hội anh đào" đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của gần 500 người tham dự.

Dự kiến trong mùa hè này, một chuỗi cuộc thi mới sẽ được tổ chức để tiếp tục mang đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm du lịch hấp dẫn cũng như góp phần nâng cao kiến thức của người tham dự về sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế và các bí quyết để bảo vệ bản thân và gia đình trong suốt chuyến hành trình.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế