Trao giải Hội thi đơn ca tiếng Hoa 2008

Hồ Hải Nguyên biểu diễn bài hát “Sao sáng” với vũ đoàn Rạng Đông. Ảnh: B.L.

Tối 24-5, Hội Văn học nghệ thuật các dân tộc TPHCM, Báo SGGP Hoa văn và Trung tâm văn hóa quận 5 tổ chức lễ tổng kết, trao giải Hội thi đơn ca tiếng Hoa lần thứ 17-2008.

Hơn 200 thí sinh thuộc các trường học tiếng Hoa và những bạn trẻ người Hoa ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An… đã hào hứng tham gia cuộc thi. Các thí sinh đã biểu diễn nhiệt tình những bài hát ca ngợi Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước, tình người cao đẹp. Kết quả: Giải nhất bảng A (dưới 15 tuổi) – Ngô Vòng Mai, Trường Thái Phiên, quận 11; giải nhất bảng B (từ 15 tuổi đến 28 tuổi) – Hồ Hải Nguyên, quận 11. Tổng cộng có 28 giải nhì, ba, tư, khuyến khích, giải phong cách và giải ca sĩ được yêu thích nhất.

L.T.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM: Không bắn pháo hoa giao thừa Tết Nhâm Dần 2022

TPHCM: Không bắn pháo hoa giao thừa Tết Nhâm Dần 2022

 Chiều 13-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức họp báo thông tin về một số hoạt động nằm trong Lễ hội Tết văn hóa - nghĩa tình và chuỗi sự kiện “Mừng xuân Nhâm Dần - Mừng Đảng quang vinh”, kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Phim

Keanu Reeves kể chuyện làm phim Matrix mới

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Keanu Reeves cho biết anh và Carrie-Anne Moss đã rất vất vả nhảy khỏi tòa nhà cao hơn 40 tầng trong một cảnh quay của phim The Matrix Resurrections, phim mới nhất trong loạt phim Matrix.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật