Tin thị trường & doanh nghiệp

Trao giải thưởng Quảng cáo sáng tạo Việt Nam

Sau gần 3 tháng phát động, ban tổ chức Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo Việt Nam - Quả chuông vàng 2007 đã nhận được trên 200 tác phẩm quảng cáo thuộc 7 thể loại: quảng cáo truyền hình, quảng cáo phát thanh, quảng cáo báo in, quảng cáo trực tuyến, quảng cáo ngoài trời, slogan và logo. Ban Giám khảo đã căn cứ trên các tiêu chí về ý tưởng sáng tạo mới lạ, độc đáo và ấn tượng, sự chuyển tải thông điệp rõ rang đến đúng nhóm khách hang mục tiêu, kỹ thuật thể hiện phù hợp với đặc tính sản phẩm và dịch vụ để lựa chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất của mỗi thể loại. 21 giải thưởng lớn sẽ được trao cho những tác phẩm quảng cáo và cá nhân xuất sắc nhất trong đêm trao giải thưởng Quả chuông vàng 2007 được tổ chức tại TPHCM và truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam vào ngày 9-12-2007.

M. Phương

  • Công ty cổ phần Âu Lạc ký kết hợp đồng đầu tư tài chính với Công ty Quản lý quỹ Prudential VN

Công ty cổ phần Âu Lạc vừa tăng vốn điều lệ từ 145,7 tỷ đồng lên thành 289,2 tỷ đồng để phát triển đội tàu biển vận tải xăng, dầu. Mới đây, công ty đã ký kết hợp đồng mua tàu dầu và hóa chất Aulac Venus tải trọng 17.000 tấn của nhà máy đóng tàu Ningbo (Trung Quốc). Được biết, con tàu này đã được hạ thủy vào tháng 10-2007 và dự kiến sẽ được bàn giao cho Công ty CP Âu Lạc vào giữ tháng 1-2008. Như vậy, khi nhận được tàu Aulac Venus sẽ nâng tổng tải trọng đội tàu của công ty lên gần 50.000 tấn. Đáng nói hơn, Công ty Quản lý Quỹ Prudetial VN cũng vừa ký kết hợp đồng đầu tư để sở hữu 15,6% vốn điều lệ mới của Công ty CP Âu Lạc.

T.Hùng

  • Thành lập Công ty cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và Khu công nghiệp Quế Võ IDICO

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Quế Võ-IDICO vừa tổ chức đại hội đồng cổ đông để thành lập công ty. Theo đó, Quế Võ-IDICO có vốn đầu tư 80 tỷ đồng, chuyên hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp (trước mắt là Khu công nghiệp Quế Võ 2, tỉnh Bắc Ninh). Khu công nghiệp này hình thành sẽ là điểm nối các vành đai phát triển các khu công nghiệp trong tỉnh Bắc Ninh và khu vực các tỉnh phía Bắc như Phả Lại, Đình Trám, Cái Lân… Được biết Công ty Quế Võ-IDICO được thành lập bởi 3 cổ đông chính là Tổng Công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp-IDICO (Bộ Xây dựng), Công ty IDICO-URBIZ (Đồng Nai) và Công ty cổ phần Đầu tư Thành Nam (TPHCM).

T.Anh

Các tin, bài viết khác