Trao quà tết phụ nữ vùng biên cương, công nhân khó khăn

SGGP
Tại 2 xã biên giới Bình Thạnh và Bình Hòa Tây (thuộc huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An), Hội phụ nữ Công an TPHCM tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.

Chương trình trao tặng 1 căn nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng cho gia đình dân phòng xung kích khó khăn; trao 10 phương tiện sinh kế cho gia đình phụ nữ khó khăn; tặng 300 phần quà tết các gia đình nghèo, khó khăn đang sinh sống tại vùng biên cương.

Cùng ngày, Liên đoàn Lao động quận 1, TPHCM đã đến trao 250 phần quà tết (mỗi phần trị giá 800.000 đồng) cho công nhân khó khăn đang làm việc tại Công ty TNHH Savimex (quận 12); ngoài ra, trao tặng 850 phần quà tết cho công nhân khó khăn, công nhân bị bệnh hiểm nghèo, người dân tộc thiểu số đang làm việc tại Công ty TNHH E.land Việt Nam, Công ty CP Trung Sơn và đoàn viên các nghiệp đoàn xe ôm, xích lô trên địa bàn quận 1. Tổng kinh phí thực hiện chăm lo công nhân khó khăn dịp tết năm nay hơn 800 triệu đồng.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lành mạnh từ gốc

- Từ đầu tháng 7 tới giờ khi hệ thống xử lý mới được đưa vào vận hành, sàn HoSE đã hầu như không còn nghẽn. Giao dịch thông suốt khiến nhà đầu tư có lòng tin và dòng tiền mạnh vẫn tiếp tục đổ vào thị trường. Vậy đã thông hết chưa?

Giao thông - Đô thị

TPHCM không kiểm tra giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với tài xế

Chiều 27-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phương tiện được ưu tiên lưu thông trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 16, lực lượng chức năng không kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp giấy nhận diện có mã QR) tại các chốt kiểm soát (bao gồm các chốt tại cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM).

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn