Trao thưởng cuộc thi bình chọn ảnh Đường hoa Nguyễn Huệ 2020

SGGP
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lễ trao giải cuộc thi bình chọn ảnh Đường hoa Nguyễn Huệ 2020 được yêu thích nhất sẽ không được tổ chức.

Trao thưởng cuộc thi bình chọn ảnh Đường hoa Nguyễn Huệ 2020

Thay vào đó, BTC sẽ chuyển giải thưởng đến các cá nhân có ảnh đẹp đoạt giải. Năm nay, cuộc thi có 23 ảnh được tham gia bình chọn với 1.268 lượt bình chọn gồm: 647 lượt bình chọn trên fanpage Đường hoa Nguyễn Huệ và 621 lượt bình chọn trên app SCTV online. 

BTC trao các giải nhất, nhì, ba cho từng thể loại. Theo đó, giải Fanpage lần lượt thuộc về Lê Thị Kim Thúy (Đồng Nai), Lê Thị Ngọc Uyên (TPHCM), Trần Thị Kim Hạnh (TPHCM); giải app thuộc về Lê Bảo Hoàng (TPHCM), Trần Anh Tú (TPHCM), Lê Hoàng Triều Nghi (TPHCM); các giải may mắn đã bình chọn cho các app thuộc về Phạm Thị Thu An (Bình Dương), Lê Văn Thái, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Trần Duy, Lê Bảo Hoàng và Lê Hoàng Triều Nghi (TPHCM).

Giải thưởng năm nay là các phiếu du lịch của Lữ hành Saigontourist. Phiếu có thể dùng để mua tour, đặt xe, book phòng khách sạn… với thời hạn sử dụng trong một năm.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Từ phim độc lập đến bom tấn triệu USD

Xuất phát điểm từ phim độc lập, chỉ trong thời gian ngắn, nhiều đạo diễn mới đã khẳng định vị trí khi được giao các dự án bom tấn. Trên hành trình ấy, họ đã trải qua nhiều bài học xương máu. 

Âm nhạc

Thiều Bảo Trâm hát nhạc tỏ tình trong MV “Love Rosie”

Thiều Bảo Trâm vừa chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Love Rosie. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai và lời ca trong trẻo, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sự trở lại của cải lương phòng trà

Mô hình cải lương phòng trà từ lâu vẫn được nhiều khán giả mộ điệu yêu thích, bởi không gian khán phòng không quá rộng mà vừa phải, ấm cúng, tạo nhiều điều kiện để người xem tiếp cận, tương tác, thưởng thức nghệ thuật, giao lưu, trò chuyện với nghệ sĩ nhiều hơn so với việc đến các nhà hát, rạp hát.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Những bông cỏ

Những bông cỏ như mây bay về núi
trắng tinh nguyên hoang hoải vắt ngang trời
tuổi mười lăm lần chúng mình trốn học
trắng áo học trò thơm thoảng hương bay…