Trao thưởng cuộc thi bình chọn ảnh Đường hoa Nguyễn Huệ 2020

SGGP
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lễ trao giải cuộc thi bình chọn ảnh Đường hoa Nguyễn Huệ 2020 được yêu thích nhất sẽ không được tổ chức.

Trao thưởng cuộc thi bình chọn ảnh Đường hoa Nguyễn Huệ 2020

Thay vào đó, BTC sẽ chuyển giải thưởng đến các cá nhân có ảnh đẹp đoạt giải. Năm nay, cuộc thi có 23 ảnh được tham gia bình chọn với 1.268 lượt bình chọn gồm: 647 lượt bình chọn trên fanpage Đường hoa Nguyễn Huệ và 621 lượt bình chọn trên app SCTV online. 

BTC trao các giải nhất, nhì, ba cho từng thể loại. Theo đó, giải Fanpage lần lượt thuộc về Lê Thị Kim Thúy (Đồng Nai), Lê Thị Ngọc Uyên (TPHCM), Trần Thị Kim Hạnh (TPHCM); giải app thuộc về Lê Bảo Hoàng (TPHCM), Trần Anh Tú (TPHCM), Lê Hoàng Triều Nghi (TPHCM); các giải may mắn đã bình chọn cho các app thuộc về Phạm Thị Thu An (Bình Dương), Lê Văn Thái, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Trần Duy, Lê Bảo Hoàng và Lê Hoàng Triều Nghi (TPHCM).

Giải thưởng năm nay là các phiếu du lịch của Lữ hành Saigontourist. Phiếu có thể dùng để mua tour, đặt xe, book phòng khách sạn… với thời hạn sử dụng trong một năm.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Thị trường điện ảnh Việt đã xuất hiện những bộ phim được đầu tư kinh phí sản xuất lên đến 50-60 tỷ đồng. Con số này chắc chắn sẽ không dừng lại.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số kiểu mới

Trung tâm Trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số tại London (Anh) vừa nâng cấp phiên bản mới cho show Van Gogh Alive, mang đến trải nghiệm mới lạ cho người xem về cuộc đời và những tác phẩm của Van Gogh. 

Sân khấu

Hát bội - Khát khao một sàn diễn

Hàng năm, Nhà hát Nghệ thuật Hát bội TPHCM có lịch diễn dày đặc, nhất là vào mùa hát chầu lễ Kỳ Yên, trong tháng 2, tháng 3 âm lịch và đợt hai vào tháng 10, tháng 11 âm lịch. Các nghệ sĩ cũng được ca diễn trong các suất hát theo kế hoạch của Sở VH-TT TPHCM và trong một số chương trình phục vụ dịp lễ tết. Nhưng bao nhiêu đó thực sự chưa đủ… 

Sách và cuộc sống

Văn học tuổi 20 lần 7: Tiếp tục không tìm ra giải Nhất

Giống như lần 6, một lần nữa, Văn học tuổi 20 tiếp tục không tìm ra giải Nhất. Hai tác giả Yang Phan và Duy Ân đồng giải Nhì. Lễ tổng kết và trao giải Văn học tuổi 20 lần 7 vừa được diễn ra ngày 24-5 tại hội trường NXB Trẻ.

Sáng tác

Thương về đóa sen xứ Nghệ

Mỗi tháng năm về, tôi vẫn thường có cảm giác nhớ thật nhớ những đầm sen xứ Nghệ. Dầu rằng xứ Nghệ chẳng phải là vùng đất sen được nhắc nhiều đến, dù rằng những con đường ở thành phố nơi tôi ở mùa này vẫn đầy những xe đạp chở hoa sen và ra khỏi ngoại thành vẫn gặp những hồ sen bát ngát…