Báo SGGP

Trên 200 triệu đồng của bạn đọc chăm lo Tết cho người nghèo

Lãnh đạo Báo SGGP và Công ty Vạn Phát Hưng tặng quà Tết cho bà con nghèo quận 9.

(SGGP). – Ngày 18, 19, 20-1, Báo SGGP phối hợp với Công ty TNHH Vạn Phát Hưng và Công ty cổ phần Kinh Đô đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm và tặng quà Tết cho các hộ chính sách và bà con nghèo ở nhiều nơi.

Tại huyện Bình Chánh và Hóc Môn, đoàn đã tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 100.000đ cho bà con nghèo; tặng 140 phần quà (mỗi phần 200.000 đồng tiền mặt) cho 140 cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại quận 9, Đoàn đã chúc Tết và tặng 150 phần quà cho   bà con và cựu chiến binh nghèo thuộc các phường trong quận. Ngoài ra, Báo SGGP còn dành hàng trăm phần quà tặng bà con nghèo các phường thuộc các quận 1, 3, 5, 10, 11, Bình Thạnh, Tân Bình và các huyện vùng sâu của Đồng Tháp, Tiền Giang.

Trước đó, ngày 18-1, Báo SGGP cùng Công ty Vạn Phát Hưng đã tổ chức chuyến thăm và tặng 30 triệu đồng cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam và tặng 10 tấn gạo (40 triệu đồng) cho bà con dân tộc Arem, Macoong đang sống ở sát biên giới Việt - Lào của tỉnh Quảng Bình. Công ty Vạn Phát Hưng đã đóng góp 124 triệu đồng cho đợt chăm lo Tết này.

NHÓM PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Giao thông - Đô thị

Điều chỉnh thiết kế đô thị quanh các tuyến metro

Ngày 4-8, Phó Giám đốc Sở QH-KT TPHCM Trương Trung Kiên cho biết, liên quan đến thiết kế đô thị quanh khu vực nhà ga tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương, sở kiến nghị UBND TPHCM điều chỉnh chức năng sử dụng đất, chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc, quy hoạch tổ chức giao thông đô thị, thiết kế đô thị.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: