Đêm Vinh danh "Chiến thắng nỗi đau"

Trên con đường thảm đỏ

Tối 7-2 là một tối đặc biệt tại Nhà hát Thành phố - nơi diễn ra Đêm Vinh danh "Alaxan - Chiến thắng nỗi đau" đêm tôn vinh những người khuyết tật vượt khó điển hình. Phía tiền sảnh nhà hát là một lối lên đỉnh cao được phủ bằng thảm đỏ. Hiếm có lần nào nhà hát lại đầy những gương mặt kỳ tài thế này.

Hiệp sĩ CNTT Nguyễn Công Hùng được thấy mình không hề nhỏ bé giữa không gian này như chính ông Benny Caleda - GĐ Marketing (United Pharma Việt Nam) chân thành chia sẻ "Đứng trước họ. Chúng tôi thấy mình thật sự nhỏ bé".

 

Có thể Nguyễn Văn Duy (bên trái), Đào Thanh Tuyền không nhìn thấy ánh sáng nhưng họ luôn cảm nhận được không gian bừng sáng quanh mình.

 

Và Nguyễn Phương Thủy - cô gái đôi mươi mãi có hình hài thơ trẻ, với bím tóc xinh như búp bê đã truyền lửa vào tim của bao người bằng nụ cười hồn nhiên và niềm lạc quan kỳ lạ.

 

Kết thúc Đêm Vinh danh "Alaxan - Chiến thắng nỗi đau", United Pharma với nhãn hàng Alaxan đã thực sự đã làm một việc xứng đáng: Vinh danh những người khuyết tật vượt khó trên thảm đỏ đúng với đỉnh cao mà họ đã đạt đến và gợi mở một tương lai đầy hy vọng cho những người "Chiến thắng nỗi đau".

* Chường trình sẽ được phát lên kênh VTV3 vào lúc 20h ngày 25-2-2007.

Các tin, bài viết khác