Sacombank

Triển khai dịch vụ ngân hàng tiện ích

Ngày 3-5-2006, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai dịch vụ MobileSacombank - kênh giao dịch mới trong hệ thống ngân hàng điện tử của Sacombank tại TPHCM. Với MobileSacombank, khách hàng có thể gửi tin nhắn yêu cầu Sacombank cung cấp các thông tin tài chính như giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, điểm đặt máy ATM của Sacombank trên cả nước, truy vấn thông tin số dư tài khoản, gửi tin nhắn yêu cầu nhận sổ phụ qua email, nhận tin nhắn tự động về thông tin giao dịch tài khoản, các chương trình khuyến mãi và các thông báo mới nhất của Sacombank…

Khách hàng có thể thanh toán tiền mua hàng tại máy ATM của Sacombank. Ảnh: TH.T.

Đối tượng phục vụ của MobileSacombank là khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mở tài khoản thanh toán, tiết kiệm tại Sacombank. Khách hàng sau khi đã làm thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ MobileSacombank, chỉ cần nhắn tin đến số 1900555588 (hoặc 0908026900 đối với các thuê bao không thuộc mạng di động Vinafone và Mobifone) để đưa ra các yêu cầu cụ thể.

Với dịch vụ MobileSacombank, mật khẩu của người đăng ký sử dụng dịch vụ được mã hóa hai chiều và hoàn toàn tự động nên đảm bảo độ bảo mật cho khách hàng. Khách hàng có quyền lựa chọn tên truy cập, tài khoản muốn sử dụng và các tiện ích của dịch vụ. Hiện tại khách hàng được miễn phí khi sử dụng dịch vụ MobileSacombank, chỉ phải trả cước phí tin nhắn cho nhà cung ứng dịch vụ mạng điện thoại di động. Sacombank sẽ triển khai dịch vụ này tại khu vực miền Nam từ ngày 15-5, miền Bắc từ ngày 29-5 và miền Trung từ ngày 19-6-2006.

Trong tháng 5-2006, Trung tâm Thẻ Sacombank cũng sẽ triển khai dịch vụ chuyển khoản tại máy ATM cho các khách hàng sử dụng thẻ Sacompassport. Theo đó, tất cả các khách hàng sử dụng thẻ Sacompassport có thể sử dụng dịch vụ này để chủ động chi trả các phí dịch vụ, thanh toán tiền mua hàng tại các máy ATM của Sacombank một cách nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn không phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào.

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần đưa thẻ Sacompassport vào máy ATM, nhập mã số cá nhân, chọn giao dịch “chuyển khoản”, nhập số tài khoản chuyển tiền đến và nhập số tiền muốn chuyển khoản. Máy ATM sẽ tự động in hóa đơn giao dịch sau khi giao dịch chuyển khoản được hoàn tất.

MAI THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

Tối ngày 26-11-2020, tại TPHCM, diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2020 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam năm 2020.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Thông tin kinh tế