Triển khai kích cầu du lịch trên toàn quốc

(SGGPO.- Ngày 29-5, tại TPHCM, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã triển khai chương trình kích cầu năm 2013. Chương trình kích cầu du lịch năm nay được thực hiện quy mô hơn những năm trước, do Bộ Văn hóa, Thể thao - Du lịch và Bộ Công thương chủ trì, phối hợp thực hiện với các địa phương, hiệp hội ngành và doanh nghiệp du lịch trên toàn quốc để thúc đẩy tăng lượng khách du lịch trong năm 2013, đặc biệt chú trọng khách nước ngoài đến du lịch Việt Nam (inbound). Dự kiến, chương trình sẽ bắt đầu triển khai tập trung trong quý 3 và quý 4-2013.

Dịp này, ngành du lịch Việt Nam đã giới thiệu trang web chính thức của chương trình kích cầu du lịch năm 2013 www.timelesscharm.vn bằng 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Các doanh nghiệp lữ hành, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ… có thể đưa thông tin, quảng bá miễn phí trên trang web này.

Năm 2013, ngành du lịch Việt Nam đặt mục tiêu đón 7,2 triệu lượt khách quốc tế, 35 triệu lượt khách nội địa.

 Mỹ Hạnh        

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngày 9-11, cổ phiếu LPB sẽ giao dịch trên HOSE

Theo Thông báo số 1800/TB-SGDHCM của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), ngày 9-11 tới, cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ bắt đầu được giao dịch tại HOSE.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Bao giờ nhà nông hết “đói” thông tin?

Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam, dữ liệu sản xuất chính xác là điều doanh nghiệp (DN) và nhà nông rất mong muốn để an tâm sản xuất. Để không còn tình trạng “được mùa, mất giá”, không phải “giải cứu” nông sản, cơ quan quản lý cần thiết lập hệ thống thông tin dự báo chính xác; ưu đãi đầu tư các dự án phát triển công nghệ bảo quản sau thu hoạch, dự án xây dựng nhà máy chế biến để hạn chế xuất khẩu thô.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế