Triển lãm Vietstock tại TPHCM

(SGGP).- Cục Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT) vừa họp báo giới thiệu triển lãm quy mô quốc tế tại Việt Nam về các sản phẩm và công nghệ chế biến thức ăn chăn nuôi, thực phẩm (Vietstock 2014).

Theo ông Nguyễn Xuân Dương, Phó cục trưởng Cục Chăn nuôi, đây là lần thứ 7 triển lãm Vietstock được tổ chức tại Việt Nam và triển lãm năm nay sẽ diễn ra tại TPHCM từ ngày 15 đến 17-10. Địa điểm triển lãm là Trung Tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7. Dự kiến, triển lãm thu hút khoảng 250 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia tham gia trưng bày các sản phẩm, công nghệ và giải pháp tiên tiến về chăn nuôi, chế biến thức ăn chăn nuôi và chế biến thực phẩm hiện đại. Triển lãm sẽ tạo cơ hội để các doanh nghiệp chăn nuôi, chế biến thức ăn chăn nuôi và chế biến thực phẩm (thịt) tại Việt Nam có thể tiếp cận và khai thác công nghệ mới và phù hợp của thế giới để áp dụng tại Việt Nam.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảng Quốc tế Cái Mép đón tàu lớn nhất từ trước đến nay

Cảng Quốc tế Cái Mép đón tàu lớn nhất từ trước đến nay

Sáng 26-10, tại Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT - liên doanh giữa Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam, Cảng Sài Gòn và APM Terminals), thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã làm lễ đón siêu tàu chở container Margrethe Maersk lớn nhất từ trước đến nay cập cảng để bốc dỡ hàng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cơ hội mua nhà với lãi suất tốt

Tăng trưởng tín dụng 3 quý đầu năm thấp nhưng tiền gửi vẫn “chảy” vào ngân hàng. Do vậy, các ngân hàng thương mại (NHTM) đang đẩy mạnh cho vay tiêu dùng, trong đó có cho vay mua nhà để thúc đẩy tín dụng trong những tháng cuối năm.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Chiến lược dài hơi cho nông nghiệp sạch

Con đường khởi nghiệp được các chuyên gia đánh giá đầy chông gai, nhưng hiện nay vẫn có nhiều bạn trẻ dấn thân, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp. Tuy vậy, để đưa được sản phẩm an toàn, có thương hiệu đến người tiêu dùng, cần đam mê, dấn thân và đầu tư lâu dài.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế