Triệu tập nhóm học sinh chém người trong quán ăn ở quận 3

Do mâu thuẫn nhóm thanh thiếu niên mang hung khí tìm tới quán ăn đuổi chém 2 người bị thương. Gây án xong, nhóm rời khỏi hiện trường, vứt mã tấu xuống kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.


Ngày 22-10, Công an quận 3 (TPHCM) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 7 thanh, thiếu niên mang theo hung khí đi đánh nhau tại một quán ăn trên địa bàn.

Triệu tập nhóm học sinh chém người trong quán ăn ở quận 3 ảnh 1 Nhóm đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Trước đó, tối 15-10, một nhóm người đang ngồi ăn ở tại một quán trên đường Rạch Bùng Binh, phường 9, quận 3, TPHCM. Lúc này, một nhóm thanh thiếu niên đi xe máy tới trước quán rồi dừng lại, rồi cầm hung khí, mã tấu… xông vào đuổi chém khiến 2 người bị thương. Nhiều người trong quán hô hoán thì cả nhóm vội lên xe tẩu thoát. Sự việc được báo cho công an.

Triệu tập nhóm học sinh chém người trong quán ăn ở quận 3 ảnh 2 Mã tấu, hung khí thu giữ. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Công an có mặt điều tra xác định các đối tượng gây án và triệu tập để làm việc. Qua điều tra, công an xác định nguyên nhân là do mâu thuẫn giữa 2 nhóm học sinh. Sau khi chém 2 người xong, nhóm nghi can mang mã tấu vứt xuống kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè.

Qua vụ việc, Công an quận 3 khuyến cáo các bậc phụ huynh cần quan tâm con cái, hạn chế cho các em giao lưu với những thành phần xấu, dẫn đến bị lôi kéo vi phạm pháp luật.

Tin cùng chuyên mục