Trung tâm báo chí phục vụ Festival hoa Đà Lạt đi vào hoạt động

SGGPO

Ngày 19-12, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng đã chính thức khai trương Trung tâm báo chí phục vụ Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII – 2019 tại đường Lê Đại Hành, TP Đà Lạt. 

Tại trung tâm, các phóng viên sẽ được đón tiếp, hướng dẫn và hỗ trợ thông tin liên quan đến tác nghiệp, những hoạt động trong khuôn khổ của Festival hoa Đà Lạt.

Trung tâm báo chí phục vụ Festival hoa Đà Lạt đi vào hoạt động ảnh 1 Trung tâm mở cửa phục vụ phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí từ ngày 19-12 đến hết ngày 24-12

Trung tâm được trang bị hệ thống máy tính, đường truyền tốc độ cao, máy in, để các phóng viên có thể chuyển phát tin, bài, hình ảnh của lễ hội về tòa soạn, kịp thời đưa thông tin đến với nhân dân và bạn đọc một cách nhanh chóng.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu tác nghiệp của các đơn vị báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng cũng bố trí lực lượng phục vụ, hỗ trợ kỹ thuật khi có yêu cầu của phóng viên các đơn vị.

Trung tâm báo chí mở cửa phục vụ phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí từ ngày 19-12 đến hết ngày 24-12.

Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII với chủ đề “Đà Lạt và hoa” sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 20 đến 24-12-2019.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh buổi làm việc

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc làm việc với Công an TPHCM

Ngày 15-10, Đoàn Công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công an TPHCM về việc triển khai thực hiện phương án 03/PA-BCA-V01 ngày 16-8-2021 của Bộ Công an về “Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong và sau đại dịch Covid-19”.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Nới lỏng điều kiện đối với hành khách đi máy bay

Cục Hàng không Việt Nam vừa đề xuất nới lỏng điều kiện đối với hành khách đi máy bay trong giai đoạn tới. Chuyến bay xuất phát từ các địa bàn không phải vùng đỏ (cấp độ 4) chỉ cần đáp ứng 1 trong 3 điều kiện. 

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Gò Vấp; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 5, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin. Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGÔ THỊ QUÝT