Trung tâm báo chí phục vụ Festival hoa Đà Lạt đi vào hoạt động

SGGPO

Ngày 19-12, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng đã chính thức khai trương Trung tâm báo chí phục vụ Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII – 2019 tại đường Lê Đại Hành, TP Đà Lạt. 

Tại trung tâm, các phóng viên sẽ được đón tiếp, hướng dẫn và hỗ trợ thông tin liên quan đến tác nghiệp, những hoạt động trong khuôn khổ của Festival hoa Đà Lạt.

Trung tâm báo chí phục vụ Festival hoa Đà Lạt đi vào hoạt động ảnh 1 Trung tâm mở cửa phục vụ phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí từ ngày 19-12 đến hết ngày 24-12

Trung tâm được trang bị hệ thống máy tính, đường truyền tốc độ cao, máy in, để các phóng viên có thể chuyển phát tin, bài, hình ảnh của lễ hội về tòa soạn, kịp thời đưa thông tin đến với nhân dân và bạn đọc một cách nhanh chóng.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu tác nghiệp của các đơn vị báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng cũng bố trí lực lượng phục vụ, hỗ trợ kỹ thuật khi có yêu cầu của phóng viên các đơn vị.

Trung tâm báo chí mở cửa phục vụ phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí từ ngày 19-12 đến hết ngày 24-12.

Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII với chủ đề “Đà Lạt và hoa” sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 20 đến 24-12-2019.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giám sát chặt tài chính của các hội, quỹ nhằm ngăn chặn hoạt động rửa tiền

Giám sát chặt tài chính của các hội, quỹ nhằm ngăn chặn hoạt động rửa tiền

Theo lãnh đạo Vụ Tổ chức Phi Chính phủ, thời gian tới, cần tăng cường giám sát về tài chính hội, quỹ xã hội, quỹ từ thiện để nhằm ngăn chặn các hoạt động rửa tiền, trốn thuế, ngăn chặn sự lợi dụng, can thiệp, chi phối của các thế lực thù địch, khủng bố; việc tiếp nhận viện trợ nước ngoài theo đúng quy định của pháp luật, phòng ngừa, ngăn chặn việc lợi dụng tài trợ để tác động, nhằm mục đích xâm hại an ninh quốc gia, trật tự an toàn của xã hội.

Bút Sài Gòn

Hái trái ngọt

- Có gì mới trong hoạt động du lịch gần đây? Khách Tây thấy xuất hiện trên đường phố nhiều hơn trước liệu đã là một diễn biến mang tính bền vững chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn