Trung tâm báo chí phục vụ Festival hoa Đà Lạt đi vào hoạt động

SGGPO

Ngày 19-12, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng đã chính thức khai trương Trung tâm báo chí phục vụ Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII – 2019 tại đường Lê Đại Hành, TP Đà Lạt. 

Tại trung tâm, các phóng viên sẽ được đón tiếp, hướng dẫn và hỗ trợ thông tin liên quan đến tác nghiệp, những hoạt động trong khuôn khổ của Festival hoa Đà Lạt.

Trung tâm báo chí phục vụ Festival hoa Đà Lạt đi vào hoạt động ảnh 1 Trung tâm mở cửa phục vụ phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí từ ngày 19-12 đến hết ngày 24-12

Trung tâm được trang bị hệ thống máy tính, đường truyền tốc độ cao, máy in, để các phóng viên có thể chuyển phát tin, bài, hình ảnh của lễ hội về tòa soạn, kịp thời đưa thông tin đến với nhân dân và bạn đọc một cách nhanh chóng.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu tác nghiệp của các đơn vị báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng cũng bố trí lực lượng phục vụ, hỗ trợ kỹ thuật khi có yêu cầu của phóng viên các đơn vị.

Trung tâm báo chí mở cửa phục vụ phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí từ ngày 19-12 đến hết ngày 24-12.

Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII với chủ đề “Đà Lạt và hoa” sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 20 đến 24-12-2019.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ăn sạch quanh năm

-Ở một hội chợ tết tại TPHCM mới đây, có nhiều mặt hàng từ khắp cả nước được bán phục vụ người tiêu dùng. Nguồn hàng là của các thanh niên khởi nghiệp, làng nghề, những nông dân tử tế.

Giao thông - Đô thị

Kết cấu hạ tầng giao thông tại Việt Nam phát triển chưa đồng đều

Ngày 17-1 tại TPHCM, Bộ KH - ĐT và Ngân hàng Thế giới (WB) đã tổ chức lễ công bố Báo cáo phát triển Việt Nam: Kết nối Việt Nam vì thịnh vượng và phát triển chung (ảnh). Tham dự có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM. 

Quy hoạch

Khu dân cư mới thiếu hạ tầng kỹ thuật, xã hội

Ngày 7-1, Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý kiến cho đề tài nghiên cứu “Các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp trong đầu tư xây dựng các khu dân cư mới trên địa bàn TPHCM”.

Tin buồn