Trung tâm thương mại Trái cây quốc gia Tiền Giang mở rộng hoạt động kinh doanh - dịch vụ

Trung tâm thương mại Trái cây quốc gia Tiền Giang (thường được gọi là chợ sỉ trái cây Tiền Giang) do Công ty TNHH một thành viên Satra-Tiền Giang đầu tư xây dựng xong giai đoạn 1, vừa được đưa vào hoạt động trở lại, khai trương thêm nhiều dịch vụ mới: siêu thị, nhà hàng, khách sạn, khu chợ bán lẻ trái cây và đặc sản ngoài trời, nhà kho, du lịch lữ hành và du lịch sinh thái…

Trung tâm thương mại Trái cây quốc gia Tiền Giang tại xã Hòa Khánh huyện Cái Bè, nằm trong vùng trọng điểm sản xuất nông sản của cả nước, là cầu nối các tỉnh ĐBSCL với TPHCM. Trung tâm là một trong những dự án hợp tác nhiều mặt nhằm phát triển kinh tế của 2 địa phương Tiền Giang và TPHCM.

Trung tâm đang có chính sách thu hút các hộ trái cây vào mua bán (miễn tiền thuê mặt bằng đến 2 năm). Hiện đã có gần 40 nhà vựa, nhà vườn lớn của Tiền Giang và các tỉnh lân cận vào kinh doanh tại khu vực bán sỉ.

Công ty CP Mai Linh cũng đã đặt văn phòng điều hành, chọn trung tâm làm điểm đầu tiên trong 60 điểm dừng chân, đưa đón khách từ TPHCM đến các tỉnh ĐBSCL và ngược lại.

Sau Tuần lễ Hội chợ thương mại 2007 (từ 24-1 đến 29-1-2007), Hội Hoa xuân sẽ tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm thương mại Trái cây quốc gia Tiền Giang, kéo dài đến ngày 16-2 (tức 29 Tết Đinh Hợi). 

Đ.T.

Các tin, bài viết khác