Trường ĐH Hùng Vương TPHCM tuyển sinh 780 chỉ tiêu

(SGGPO).- Ngày 5-4, Trường ĐH Hùng Vương TPHCM công bố logo mới (HVUH) và phương án tuyển sinh năm 2017 sau khi bị Bộ GD-ĐT đình chỉ tuyển sinh từ 2012-2016.

Trường được Bộ GD-ĐT cho tuyển sinh 780 chỉ tiêu cho 6 ngành gồm: công nghệ sau thu hoạch, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, quản lý bệnh viện, tài chính ngân hàng, kế toán. Trường xét tuyển theo 2 phương thức: xét tuyển bằng kết quả THPT Quốc gia năm 2017, xét tuyển học bạ THPT năm lớp 12 với điểm trung bình các môn dùng để xét tuyển từ 6,0 trở lên và tổng điểm 3 môn trong tổ 3 hợp xét tuyển không nhỏ hơn 18,0 điểm.

Dịp này, trường cũng công bố nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như dành 300 suất học bổng trị giá 600 triệu đồng cho tân sinh viên, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. 

Thanh Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ bé gái 3 tuổi bị nhiều đinh ghim vào đầu: Có dấu hiệu của tội giết người

Vụ bé gái 3 tuổi bị nhiều đinh ghim vào đầu: Có dấu hiệu của tội giết người

(SGGPO).- Tối 19-1, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội, liên quan tới sự việc bé gái Đ.N.A (3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) nghi bị bạo hành dã man vùng đầu, đơn vị đã triệu tập người đàn ông N.T.H (là người tình mẹ gái, trú tại xã Bình Yên, huyện Thạch Thất) để làm rõ một số nội dung liên quan.

Giáo dục hội nhập

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục