Trường Đinh Tiên Hoàng (quận 1) đạt chuẩn chất lượng giáo dục

(SGGP).- Sáng 19-3, Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng (quận 1, TPHCM) đã đón nhận giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1 do Sở GD-ĐT TPHCM trao tặng.

Được thành lập từ năm 1920, đến nay ngôi trường với bề dày thành tích hoạt động hơn 90 năm tuổi và là trường tiểu học đầu tiên của TPHCM thực hiện mô hình trường học tiên tiến có tổ chức bán trú, dạy học 2 buổi/ngày đã vinh dự là trường tiểu học đầu tiên trên địa bàn quận 1 được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục.

Để đạt được thành tích đó, nhiều năm qua, tập thể sư phạm nhà trường đã không ngừng cải tiến phương pháp dạy và học, đi tiên phong trong việc tổ chức các mô hình thư viện xanh, dạy toán và khoa học bằng tiếng Anh, phát huy tối đa hiệu quả sử dụng bảng tương tác…

THANH THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sẻ chia với sinh viên miền Trung

Sẻ chia với sinh viên miền Trung

Nhiều trường đại học, cao đẳng trên cả nước đã đưa ra nhiều hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn với sinh viên các tỉnh, thành bị ảnh hưởng của lũ lụt. Đặc biệt, nhiều trường đã dành hàng tỷ đồng để hỗ trợ cho người dân và miễn giảm học phí cho người học. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.