Live show Đàm Vĩnh Hưng

Tự sự về nghề, về cuộc sống

Tự sự về nghề, về cuộc sống
Tự sự về nghề, về cuộc sống ảnh 1

Một tiết mục sôi động trong live show “Giờ H”.

Trong 3 đêm 17, 18, 19-12 tại CLB Lan Anh diễn ra live show “Giờ H” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Sân khấu được thiết kế chính giữa, khán giả ở bốn phía xung quanh và 14 màn hình lớn treo trên cao để truyền trực tiếp những hình ảnh trên sân khấu cũng như những đoạn video clip của Đàm Vĩnh Hưng.

Cách làm của Hưng lần này mang tính tự sự: anh tâm sự về nghề, về cuộc sống, về những người bạn và về chính bản thân anh. Các ca sĩ Siu Black, Thanh Lam, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Như Ý, nhóm AC&M là khách mời trong chương trình này. Họ đã cùng ca sĩ chính thực hiện gần 20 ca khúc đã và đang làm nên tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng.

Màn ca múa hoạt cảnh về Mỵ Châu – Trọng Thủy được xem là ấn tượng nhất với sự huy động gần 100 diễn viên biểu diễn ở sân khấu, các cánh gà, trên khu vực khán giả và cả bay lượn trên không.

H.G.

Tin cùng chuyên mục