Live show Đàm Vĩnh Hưng

Tự sự về nghề, về cuộc sống

Một tiết mục sôi động trong live show “Giờ H”.

Trong 3 đêm 17, 18, 19-12 tại CLB Lan Anh diễn ra live show “Giờ H” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Sân khấu được thiết kế chính giữa, khán giả ở bốn phía xung quanh và 14 màn hình lớn treo trên cao để truyền trực tiếp những hình ảnh trên sân khấu cũng như những đoạn video clip của Đàm Vĩnh Hưng.

Cách làm của Hưng lần này mang tính tự sự: anh tâm sự về nghề, về cuộc sống, về những người bạn và về chính bản thân anh. Các ca sĩ Siu Black, Thanh Lam, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Như Ý, nhóm AC&M là khách mời trong chương trình này. Họ đã cùng ca sĩ chính thực hiện gần 20 ca khúc đã và đang làm nên tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng.

Màn ca múa hoạt cảnh về Mỵ Châu – Trọng Thủy được xem là ấn tượng nhất với sự huy động gần 100 diễn viên biểu diễn ở sân khấu, các cánh gà, trên khu vực khán giả và cả bay lượn trên không.

H.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng nhân danh lòng tốt

Đừng nhân danh lòng tốt

Những ngày qua, việc kênh Hẻm Radio biến mất trên YouTube thu hút sự quan tâm và băn khoăn của không ít người. Bởi vốn dĩ, giữa rất nhiều kênh trên YouTube dùng đủ chiêu trò với mục đích “câu view” kiếm tiền thì Hẻm Radio là một kênh hiếm hoi lựa chọn hướng đi hẹp: đọc sách. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Trăm năm sân khấu dù kê

Ra đời vào thập niên 1920, nghệ thuật sân khấu dù kê đến nay đã có khoảng 100 năm hình thành và phát triển. Đây là loại hình kịch hát độc đáo của cộng đồng người Khmer Nam bộ, được công chúng đón nhận. 

Sách và cuộc sống

Khi người nổi tiếng đeo khẩu trang

Ngày 29-10, tại Đường sách TPHCM đã diễn ra chương trình giao lưu triển lãm tranh và ra mắt sách Khẩu trang và người nổi tiếng của họa sĩ Lê Sa Long do NXB Tổng hợp và Hội Mỹ thuật TPHCM tổ chức.  

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.