Báo SGGP tổ chức chương trình

“Tư vấn - Hướng nghiệp 2006”

Làm sao để chọn cho mình một nghề phù hợp, làm sao để có được nhiều thông tin về kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ 2006?

Hãy đến với chương trình “Tư vấn - Hướng nghiệp 2006”, do báo SGGP tổ chức dành cho học sinh ở các quận huyện ngoại thành TPHCM, vào 8 giờ sáng chủ nhật 5-3-2006 tại Trường THPT Trung Phú, huyện Củ Chi.

Tiến sĩ Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM cùng các nhà tư vấn tâm huyết thuộc nhiều trường ĐH trên địa bàn TPHCM sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích trong việc chọn nghề phù hợp và những bí quyết nhằm gặt hái được nhiều thành công trong mùa thi 2006.

Kính mời phụ huynh, học sinh và các thầy cô ở các trường thuộc quận 12, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi… cùng tham dự.

Báo SGGP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục