Tư vấn mùa thi 2007 tại Đà Nẵng

Học sinh tìm hiểu thông tin về các trường tại gian hàng trưng bày. Ảnh: C.K.

Ngày 11-3, hàng ngàn học sinh lớp 12 và phụ huynh có con em dự tuyển kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2007 của 7 quận huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đến tham dự buổi “Tư vấn mùa thi ĐH, CĐ 2007” do Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng và Báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức.

Đến với “Tư vấn mùa thi ĐH, CĐ 2007”, điều các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh quan tâm nhất vẫn là: điểm mới trong kỳ thi tuyển sinh năm 2007, chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, tỷ lệ chọi... Các em học sinh và các bậc phụ huynh được các chuyên gia trong công tác tuyển sinh trực tiếp giải đáp thắc mắc cũng như tìm hiểu nhiều thông tin chi tiết của nhiều trường ĐH, CĐ tại các gian hàng được trưng bày và tham gia thi thử dưới hình thức trắc nghiệm, bốc thăm trúng thưởng hàng chục suất học bổng tiếng Anh.

NG.KH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tự chủ đại học: 4 vấn đề cần làm rõ

Tự chủ đại học: 4 vấn đề cần làm rõ

Tiếp nối thành công của chuỗi hội thảo thường niên về giáo dục do Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội chủ trì, sáng 27-11 tại Nhà Quốc hội, ủy ban phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) và một số cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) tổ chức hội thảo Giáo dục 2020 với chủ đề “Tự chủ đại học - Từ chính sách đến thực tiễn”.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.