“Tuần lễ thời trang thu - đông 2008”

Theo thông tin từ Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), từ ngày 29-4 đến 4-5-2008 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế (Hà Nội), Vinatex, Viện Mẫu thời trang Việt Nam và Tạp chí Mốt Việt Nam tổ chức Tuần lễ thời trang thu - đông 2008.

Trong tuần lễ thời trang có hơn 1.500 mẫu trang phục của 40 nhà thiết kế trên cả nước tham gia giới thiệu đến giới yêu chuộng thời trang và cả những người sản xuất những mẫu thời mới, thể hiện được những dự báo về khuynh hướng của thời trang thế giới, đồng thời vẫn tạo nên những ấn tượng về một phong cách sáng tạo riêng, là tiếng nói đón đầu cho khuynh hướng của thời trang Việt Nam.

Được biết, trong dịp này May Việt Tiến giới thiệu hai thương hiệu mới Sanciaro và Manhattan dành riêng cho doanh nhân và nhà lãnh đạo trong nước mang đẳng cấp quốc tế với mục tiêu hỗ trợ các doanh nhân thể hiện tinh thần tự tôn dân tộc, màu cờ sắc áo tự tin khi giao tiếp và làm ăn với các đối tác quốc tế. 

T.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

LienVietPostBank chào bán hơn 24 triệu trái phiếu ra công chúng để tăng vốn trung dài hạn

Từ ngày 24-1, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chính thức chào bán 24.414.295 trái phiếu với mệnh giá 100.000 đồng/trái phiếu ra công chúng nhằm bổ sung nguồn vốn trung dài hạn để đáp ứng nhu cầu tăng quy mô vốn hoạt động của ngân hàng và nhu cầu vay vốn trung dài hạn của khách hàng.

Thị trường

Thị trường hoa, cây kiểng... chờ Tết

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa đến Tết Nhâm Dần 2022 nhưng các điểm bán cây kiểng, hoa Tết trên địa bàn TPHCM vẫn rất đìu hiu. Lo ngại dịch bệnh, cả người bán và người mua đều ở trong tâm trạng “nín thở” chờ đến phút chót mới quyết định.

Địa ốc

Phát triển Mekong Smart City quy mô hơn 10.000ha

Với dự án Mekong Smart City, NovaGroup mong muốn là cầu nối giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước, với địa phương, trung ương, nhằm hợp lực tạo sức bật mạnh mẽ cho kinh tế vùng đồng bằng sông Cửu Long. Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển Thành phố thông minh Mekong - Mekong Smart City, thuộc thị xã Tân Châu và huyện Hồng Ngự, giữa tỉnh An Giang, tỉnh Đồng Tháp và NovaGroup diễn ra sáng 23-1 tại TPHCM.  

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I

KCN Biên Hòa I (tỉnh Đồng Nai) diện tích 335ha là KCN đầu tiên của cả nước, hình thành năm 1963. Từ năm 2009, KCN Biên Hòa I được Chính phủ đồng ý chuyển đổi thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ nhưng do thiếu vốn nên chậm tiến độ. Tỉnh Đồng Nai đang ưu tiên chọn nhà đầu tư có tiềm lực, tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng (GPMB), đẩy nhanh tiến độ dự án. 

Du lịch

Vui tết đoàn viên tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng Saigontourist Group

Trong chương trình khuyến mãi đặc biệt dịp Tết Nguyên đán 2022, bên cạnh dịch vụ ẩm thực, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) còn giới thiệu dịch vụ lưu trú, với điểm nhấn là kỳ nghỉ tại chỗ, vui tết đoàn viên hoặc nghỉ dưỡng kết hợp du xuân cùng gia đình.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế