Tước giấy phép người điều khiển xe chở hàng va quẹt máy bay

(SGGPO).-  Công ty bay dịch vụ hàng không (VASCO) vừa lên tiếng về vụ chiếc máy bay ATR-B219 bị xe chở hàng của công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) va quẹt vào sáng ngày 25-8.

Cụ thể, tàu bay ATR- B219 đang đỗ tại bãi 59 Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho chuyến bay 0V8803 từ TPHCM đi Phú Quốc khởi hành lúc 9 giờ 10 phút đã bị xe chở hàng va quẹt dẫn đến cửa trước của máy bay bị móp và xước sơn.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Ngay sau đó, Cảng vụ Hàng không Tân Sơn Nhất đã tiến hành thu hồi thẻ và giấy phép hành nghề của  nhân viên điều khiển phương tiện gây ra va chạm.

Hiện VASCO, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Kỹ thuật máy bay (VAECO) và các đơn vị liên quan đã tiến hành lập biên bản và tiến hành điều tra, xử lý theo quy định.

        BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Dự án đường sắt trên cao, đoạn Nhổn – ga Hà Nội vì sao đội vốn, kéo dài?

Thanh tra Chính phủ cho rằng, qua rà soát thấy việc điều chỉnh tăng giá hợp đồng tư vấn (hợp đồng trọn gói) bao gồm phần chi phí ngoài phạm vi nhiệm vụ; phần chi phí thuộc các trường hợp bất khả kháng theo quy định và phần chi phí trong phạm vi nhiệm vụ, nhưng khi lập, thẩm định và phê duyệt dự toán điều chỉnh bổ sung chủ đầu tư và các cơ quan chức năng đã không xác định cụ thể các khoản chi phí này.

Quy hoạch

Tin buồn