Va chạm giao thông, tài xế xe cứu thương đuổi chém tài xế xe tải

SGGPO

Ngày 12-7, Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, đang làm rõ vụ việc tài xế xe cứu thương đuổi chém tài xế xe tải sau va chạm giao thông. Điều đáng nói xe cứu thương đã được bán đấu giá, qua nhiều đời chủ nhưng biển số xe công vẫn chưa được thu hồi.

Trước đó, khoảng 12 giờ 20 ngày 11-7, tại nút giao Quốc lộ 46 – tuyến tránh TP Vinh đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa xe tải BKS 37C-244.41 và xe cứu thương BKS 37A-0615.

Sau khi va chạm, tài xế xe cứu thương là Xên Hồng Hà (22 tuổi, trú xã Thạch Giám, huyện Tương Dương) đã bất ngờ lấy một con dao phay xông đến chém vào kính xe tải.

Thấy vậy, tài xế xe tải là Nguyễn Xuân Lý và phụ xe Lê Văn Thắng (cùng trú huyện Quỳnh Lưu) hoảng sợ bỏ chạy.

Không dừng lại ở đó, sau khi chém vào kính xe, tài xế xe cứu thương lại tiếp tục đuổi chém anh Lý và Thắng.

Vụ việc chỉ được dừng lại khi người đi đường can ngăn kịp thời.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Hưng Nguyên đã có mặt tại hiện trường, đưa tài xế của 2 xe về trụ sở giải quyết.

Va chạm giao thông, tài xế xe cứu thương đuổi chém tài xế xe tải ảnh 1 Chiếc xe cứu thương do tài xế Xên Hồng Hà điều khiển

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định, chiếc xe biển xanh BKS 37A-0615 là của Bệnh viện Tâm thần tỉnh Nghệ An.

Tuy nhiên, chiếc xe này đã được bán đấu giá từ tháng 12-2016 thông qua một công ty đấu giá. Sau khi được bán cho một người ở huyện Nam Đàn, người này lại tiếp tục bán cho một người khác ở huyện Tương Dương.

Điều đáng nói là, sau khi bán, biển số xe công này vẫn chưa được thu hồi.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án