Vẫn đang tìm kiếm cô gái mất tích trong vụ chìm tàu tại cửa biển Gành Hào

>> Chìm tàu khi ra biển Nghinh Ông, ít nhất 2 học sinh chết đuối

(SGGPO). - Lực lượng chức năng tỉnh Bạc Liêu vẫn đang cố gắng tìm kiếm cô gái trẻ mất tích trong vụ chìm tàu trong lễ hội Nghinh Ông tại cửa biển Gành Hào ngày 6-4.

Tàu của Bộ đội Biên phòng tiếp tục tìm kiếm cô gái được cho là mất tích trong vụ chìm tàu

Người được cho là đã mất tích trong vụ chìm tàu tại cửa biển Gành Hào ngày 6-4 là em Lưu Thị Mỹ Duyên, 19 tuổi (ngụ tại ấp 1, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu).
    
Đến chiều nay, các lực lượng, gồm: Bộ đội Biên phòng, CSGT cùng các ngành chức năng vẫn đang tìm kiếm tại cửa sông Gành Hào, nơi chiếc tàu gặp nạn nhưng vẫn chưa thấy dấu vết người bị mất tích.
   
Ông Trương Văn Gương (69 tuổi, ấp 1, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu), ông ngoại của Lưu Thị Mỹ Duyên cho biết: “Duyên cùng 3 người bạn đi trên con tàu bị tai nạn, hiện 3 người bạn của Duyên đã khỏe mạnh trở về, còn Duyên thì vẫn biệt vô âm tín, không có tin gì. Cha mẹ em Duyên mất sớm, Duyên sống chung với hai vợ chồng ông từ nhỏ. Duyên hiền lành lại ngoan ngoãn, hiện đang làm thuê cho một cửa hàng mỹ phẩm tại chợ Gành Hào, hôm qua Duyên xin nghỉ một ngày đi dự lễ hội Nghinh Ông, ai ngờ đâu đó cũng là lần cuối ông cháu gặp nhau”, ông Gương nghẹn ngào kể lại.
      
Hiện tại gia đình ông Gương cũng đã huy động tàu xuồng cùng tìm kiếm hai bên bờ sông Gành Hào với hy vọng sẽ sớm gặp được Duyên. 

Theo UBND huyện Đông Hải, tính đến thời điểm này đã xác định được lúc tàu cá chìm trên tàu chở tổng cộng 41 người, trong đó có 38 người thoát nạn, 2 người chết và 1 người mất tích.


     MINH LUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất