Vàng SJC giảm gần 2,5 triệu đồng/lượng

SGGP
Sau khi lập đỉnh 62,4 triệu đồng/lượng trong ngày hôm trước, giá vàng SJC ngày 8-8 đã quay đầu giảm gần 2,5 triệu đồng/lượng cùng với đà lao dốc của giá vàng thế giới.

Ghi nhận vào khoảng 16 giờ tại TPHCM, giá vàng SJC đã giảm 2,25 triệu đồng/lượng chiều mua và 2,1 triệu đồng/lượng chiều bán xuống còn 58,5 triệu đồng/lượng mua vào và 60,32 triệu đồng/lượng bán ra. Cùng thời điểm, tại Hà Nội, Công ty Bảo Tín Minh Châu báo giá vàng ở mức 58 triệu đồng/lượng mua vào và 59,8 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 2,4 triệu đồng/lượng chiều mua và 2,05 triệu đồng/lượng chiều bán. 

Trên thị trường vàng thế giới, đến sáng ngày 8-8 (giờ Việt Nam), giá vàng đã giảm còn 2.034,8 USD/ounce. Mức giá này sau khi quy đổi tương đương 57,09 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá vàng SJC trong nước gần 4 triệu đồng/lượng. 

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế