Việt Mỹ - nơi được khách hàng tín nhiệm

Công ty Du học Việt Mỹ là một trong những công ty du học ra đời khá sớm (11-2000) và đã có uy tín trong nhiều năm qua. Theo bà Mai Thái Linh, Trưởng phòng Công ty Du học Việt Mỹ, “Qua 6 năm hoạt động, đến nay, công ty đã có một đội ngũ chuyên viên tư vấn, làm hồ sơ du học, xin cấp visa chuyên nghiệp và nhanh chóng”.

Nhiều năm qua công ty luôn đạt hiệu quả cao trong việc xin cấp visa, làm hồ sơ du học và có số lượng học sinh, sinh viên du học tại Mỹ nhiều nhất.

Phụ huynh du học sinh được hướng dẫn làm thủ tục du học cho con mình tại Công ty Du học Việt Mỹ. Ảnh: V.T.H.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các phụ huynh du học sinh, công ty đã mở rộng quan hệ với các trường trung học, cao đẳng, đại học và các tổ chức giáo dục của Mỹ. Nhờ vậy, công ty đã làm đại diện tuyển sinh du học của hầu hết các trường tại Mỹ như San Diego State University, California State University, San Francisco State University, Green River Community College, Olympic College… thuộc các bang như Califronia, Texas, Washington, Florida, Georgia...

Tại cuộc hội thảo gần đây nhất, ông Micheal Hoffman, Giám đốc phụ trách sinh viên quốc tế Trường San Diego State University, nhận định: “Việt Mỹ là đơn vị có sự hợp tác tốt đẹp, đã đưa nhiều du học sinh sang học tại trường chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục hợp tác ngày càng chặt chẽ nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các du học sinh Việt Nam muốn du học tại Mỹ”. Không chỉ vậy, hàng năm công ty cũng đón nhận nhiều giám đốc học vụ của các trường đại học Mỹ sang thăm và ký kết hợp tác.

Nhờ hoạt động lâu năm và có uy tín từ khâu tuyển chọn, xem xét khả năng tài chính, mục đích học tập cũng như năng lực học tập của từng du học sinh, đến nay công ty đã nhận được nhiều tín nhiệm từ các học sinh, sinh viên cũng như của nhiều bậc phụ huynh.

Chị Nguyễn Thị Thanh Hồng (ngụ tại 336/7/3 Nguyễn Văn Luông, Q6), một phụ huynh có con du học tại Mỹ thông qua công ty tâm sự “Ai cũng muốn con em mình được học những trường có uy tín. Qua tìm hiểu, tôi thấy Việt Mỹ là công ty có uy tín cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng trong việc cấp thư mời nhập học và giá cả cũng cạnh tranh hơn so với nhiều trung tâm khác.

Ngoài ra, công ty cũng là cầu nối giữa trường học và gia đình để xem xét, giải quyết các vấn đề nảy sinh của con tôi trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài. Hơn nữa, công ty sẵn sàng hỗ trợ vốn, giảm học phí hay kết hợp với các ngân hàng tài trợ học phí cho các học sinh giỏi nếu muốn du học tại các trường mà công ty đã thiết lập quan hệ”.

Phụ huynh có nhu cầu có thể liên hệ Công ty Du học Việt Mỹ số 140 A Lê Văn Sỹ, phường 10 quận Phú Nhuận, TPHCM. ĐT: (08) 8456290 – 9911516 – 9913361 - 9915229. Fax: 9911516. Email: vietmyco@hcm.vnn.vn

Các tin, bài viết khác