Thế Giới - Việt Nam

Việt Nam hoan nghênh việc thành lập Chính phủ đoàn kết dân tộc Palestine

Ngày 19-3, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước việc thành lập Chính phủ đoàn kết dân tộc Palestine, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Dũng nói: “Việt Nam hoan nghênh việc thành lập Chính phủ đoàn kết dân tộc Palestine. Chúng tôi mong các bên liên quan hợp tác với nhau để sớm khởi động lại tiến trình hòa bình Trung Đông, đem lại hòa bình, ổn định cho khu vực”.

B.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

IS trỗi dậy

IS trỗi dậy

Trong tháng 8, các phần tử cực đoan mang cờ đen của IS đã tiến hành một cuộc tấn công táo bạo trên bộ và trên biển vào thành phố cảng chiến lược Mocimboa da Praia ở miền Bắc Mozambique. 

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.