Vietam Airlines cán mốc 3 triệu hội viên Bông Sen Vàng

SGGPO
 Vietnam Airlines cán mốc 3 triệu hội viên Bông Sen Vàng sau 20 năm  hãng triển khai chương trình khách hàng thường xuyên đầu tiên.

Ca sĩ Mỹ Linh là một trong số những hội viên đầu tiên của chương trình Bông Sen Vàng

Ca sĩ Mỹ Linh là một trong số những hội viên đầu tiên của chương trình Bông Sen Vàng

 Vietnam Airlines vừa cán mốc 3 triệu hội viên Bông Sen Vàng sau 20 năm hãng triển khai chương trình khách hàng thường xuyên đầu tiên của hàng không Việt Nam.

Ra mắt vào tháng 12-1999, chương trình Bông Sen Vàng (LotuSmiles) của Vietnam Airlines đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng sản phẩm, dịch vụ của hãng. Năm 2009, Vietnam Airlines đã mở rộng nền tảng đăng ký, sử dụng tài khoản hội viên trên website và năm 2013 là trên ứng dụng di động.

Từ những ưu đãi ban đầu chỉ nằm trong phạm vi sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines, hiện nay chương trình đã mang đến cho hội viên quyền lợi trên hơn 80 đối tác, bao gồm hơn 20 hãng hàng không trong và ngoài liên minh hàng không SkyTeam, cùng 60 đối tác trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, du lịch, khách sạn, công nghệ, viễn thông,...

Đặc biệt, từ năm 2019, hội viên Bông Sen Vàng được hưởng những chính sách tương đương chương trình khách hàng thường xuyên của các hãng hàng không 5 sao như Chương trình Hội viên triệu dặm (Million Miller), mua vé máy bay bằng dặm và tiền (Cash & Miles). Trong tháng 12-2019, chương trình có thêm chính sách mới gồm hội viên hạng thẻ Titan được lấy thưởng cho người thân, hội viên có thể chuyển đổi dặm thưởng sang dặm xét hạng để nâng hạng thẻ.

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác trong đa lĩnh vực, tăng tính thanh khoản của dặm, triển khai các chính sách, sản phẩm mới như tài khoản Bông Sen Vàng dành cho gia đình, tài khoản Bông Sen Vàng dành cho doanh nghiệp, đưa dặm thưởng có giá trị như đơn vị giao dịch, xây dựng các chương trình bán vé ưu đãi cho hội viên... 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Điều chỉnh không gian phát triển ứng phó với biến đổi khí hậu

Theo nghiên cứu của Climate Central mới công bố trên chuyên san Nature Communications đưa ra nhận định rằng khi mực nước biển toàn cầu tăng khoảng 0,6 - 2,1m vào năm 2050 thì toàn bộ miền Nam Việt Nam có thể nằm dưới mức đỉnh triều, trong đó, phần lớn TPHCM có thể bị ngập.

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận