VietinBank sắp trả cổ tức năm 2020 bằng tiền mặt 8%

SGGPO

Ngày 1-12, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) cho biết, HĐQT ngân hàng vừa ban hành nghị quyết về việc trả cổ tức năm 2020 bằng tiền mặt, tỷ lệ 8% (1 cổ phiếu nhận 800 đồng).

VietinBank sắp trả cổ tức năm 2020 bằng tiền mặt 8% ảnh 1 Trụ sở chính VietinBank
Ngày đăng ký cuối cùng là 15-12. Thời gian thực hiện dự kiến là 17-1-2022. Địa điểm thực hiện: đối với chứng khoán CTG đã lưu ký thì cổ đông nhận cổ tức tại các thành viên lưu ký nơi mở tài khoản lưu ký; đối với chứng khoán CTG chưa lưu ký: cổ đông xuất trình chứng minh nhân dân để nhận cổ tức tại CTCP Chứng khoán VietinBank - 306 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào các ngày làm việc trong tuần bắt đầu từ ngày 17-1-2022 hoặc thông qua hình thức chuyển khoản.

VietinBank sẽ thực hiện khấu trừ thuế thu nhập cá nhân là 5% trước khi thực hiện chi trả cổ tức (lợi tức cổ phần) năm 2020 cho cổ đông là cá nhân cư trú và cá nhân không cư trú theo danh sách chốt ngày 15-12.

 

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Xa Ry ấm no hơn nhờ cây dong riềng

Được sự hỗ trợ của Đoàn kinh tế - Quốc phòng 337, người dân thôn Xa Ry (xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đã mạnh dạn tận dụng lợi thế đất đồi trồng cây dong riềng và cho thu nhập hàng chục triệu đồng, ai cũng vui vì có tiền mua sắm khi tết đang cận kề, cũng như cải thiện cuộc sống hằng ngày.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế