Vietjet tăng hơn 5.000 chuyến, 2 triệu vé 0 đồng dịp hè

(SGGPO).- Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp hè, Vietjet tiếp tục tăng hơn 5.000 chuyến bay và công bố Tuần lễ vàng từ 28-3 đến 3-4-2016 với 2 triệu vé tiết kiệm giá từ 0 đồng tại website www.vietjetair.com, áp dụng trên tất cả đường bay trong nước cho thời gian bay từ 1-4 đến 31-12-2016 (trừ các ngày lễ tết).

Cụ thể, các chuyến hàng ngày từ TPHCM - Hà Nội tăng lên 25 chuyến, TPHCM - Đà Nẵng 13 chuyến, TPHCM - Phú Quốc 6 chuyến, TPHCM - Nha Trang 5 chuyến. Đường bay Hà Nội - Đà Nẵng tăng mạnh, lên 15 chuyến/ ngày, Hà Nội - Nha Trang 5 chuyến khứ hồi mỗi ngày.

Vietjet cho biết sẽ tăng hơn 5.000 chuyến bay và 2 triệu vé giá không đồng

Đối với các đường bay quốc tế, TPHCM - Đài Bắc cũng tăng tần suất 2 chuyến khứ hồi/ ngày, TPHCM - Singapore cũng tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày, TPHCM - Bangkok tăng lên 3 chuyến khứ hồi/ngày, Hà Nội - Bangkok tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ ngày.

Hiện vé đang được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.faceboo0k.com/vietjetvietnam.

ĐÀO THỤY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế