Vietnam Airlines bán nhiều vé máy bay và tour du lịch giá ưu đãi

(SGGPO).- Tại Hội chợ Du lịch quốc tế (VITM) Hà Nội 2016 với chủ đề: “Việt Nam - Thiên đường biển đảo” diễn ra tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam từ ngày 14-4, Vietnam Airlines (VNA) đã giới thiệu nhiều sản phẩm đa dạng với nhiều mức giá hấp dẫn.

Cụ thể, VNA bán vé máy bay với mức giá đặc biệt ưu đãi, chỉ từ 199.000 đồng/chiều cho hành trình nội địa và từ 649.000 đồng/khứ hồi cho hành trình quốc tế áp dụng trên nhiều đường bay, thời gian khởi hành đến hết 31-10-2016 (không áp dụng thời gian cao điểm).

Với chương trình tour trọn gói, VNA giới thiệu sản phẩm được xây dựng trên cơ sở hợp tác với các công ty du lịch hàng đầu với mức giảm giá lên đến 50% cho chương trình tour nội địa và 30% cho chương trình tour quốc tế.

Bên cạnh đó, hãng cũng chào bán các gói sản phẩm VNA Holidays với mức giá rẻ, đã bao gồm giá vé máy bay và khách sạn. Cũng trong khuôn khổ hội chợ, Ban chỉ đạo Tây Bắc, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và VNA thống nhất ký thỏa thuận hợp tác thu hút khách du lịch đến vùng Tây Bắc.

VNA cũng cho biết sẽ tăng tải 136 chuyến bay một chiều trên 9 đường bay nội địa để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5. Như vậy, trong giai đoạn cao điểm từ 28-4 đến 4-5, tổng tải cung ứng đạt khoảng 250.000 ghế, tăng gần 10% so thường lệ và 35% so cùng kỳ, tập trung chủ yếu trên các đường bay giữa Hà Nội - Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Huế; TPHCM - Phú Quốc.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thông luồng tiêu thụ 15.000 tấn thanh long tại Long An

Chiều 1-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An (CDC) đã hỗ trợ cho huyện Châu Thành 10.000 kist test nhanh để xét nghiệm cho người lao động thu hoạch thanh long, vận chuyển, người lao động tại các kho để kịp tiến độ thu hoạch, tiêu thụ 15.000 tấn của người dân.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế