Viettel tặng 500 đồng/phút cho khách hàng nữ nhận cuộc gọi trong ngày 8-3

(SGGPO).- Mạng di động Viettel vừa công bố sẽ áp dụng chương trình tặng quà “Thêm yêu thương cho từng phút gọi” cho tất cả các khách hàng nữ là thuê bao trả sau mạng Viettel.

Tất cả những khách hàng nữ là thuê bao trả sau của Viettel sẽ được tặng quà vào dịp 8-3 này.

Theo đó, tất cả các khách hàng nữ sử dụng thuê bao trả sau đang hoạt động ít nhất 1 chiều tính đến 16 giờ ngày 6-3-2010 và phải hoạt động ít nhất 1 chiều tại thời điểm chốt cước tháng 3 (24 giờ ngày 31-3-2010) khi nhận cuộc gọi từ các số thuê bao khác trong khoảng thời gian từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 8-3-2010 sẽ được tặng 500 đồng cho 1 phút nghe.

Mỗi khách hàng sẽ được nhận số phút ưu đãi tối đa là 83 phút tương ứng con số ý nghĩa của ngày 8-3. Khách hàng nhận tất cả các cuộc gọi trong nước (nội mạng, ngoại mạng) và quốc tế đều được hưởng ưu đãi. Số tiền ưu đãi sẽ được trừ vào hóa đơn thông báo cước tháng 3-2010 của khách hàng.

Hiện nay mạng Viettel có hơn 1,2 triệu thuê bao trả sau, trong đó có khoảng 20% là khách hàng nữ. Đây chính là đối tượng khách hàng sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ chương trình này. Cũng trong dịp này, tổng đài tin nhắn của Viettel cũng được mở rộng dung lượng để đáp ứng 5,5 lần nhu cầu so với giờ cao điểm trong ngày thường.

TRẦN BÌNH 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiết thực hỗ trợ khai báo y tế tự động

Thiết thực hỗ trợ khai báo y tế tự động

Xuất phát từ nhu cầu hạn chế tiếp xúc gần trong mùa dịch, Công ty TMA đã nghiên cứu và phát triển thiết bị khai báo y tế, hỗ trợ khai báo y tế tự động tại khu vực công cộng (ảnh) và StayHome14 - Giải pháp quản lý cách ly tại nhà phòng chống Covid-19. 

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Cuối năm 2021 sẽ có hơn nửa tỷ thuê bao 5G

Theo Ericsson dự đoán, số thuê bao di động 5G sẽ vượt 580 triệu vào cuối năm 2021, trung bình mỗi ngày tăng một triệu thuê bao di động 5G mới. Trở thành thế hệ công nghệ di động được phổ cập nhanh nhất mọi thời đại, khi dự báo 5G sẽ đạt 3,5 tỷ thuê bao và sẽ có 60% dân số dùng 5G tới cuối năm 2026.

Thị trường - chính sách

EZVIZ trao tặng 200 camera EZVIZ C1C hỗ trợ cho những y bác sĩ nơi đầu tuyến chống dịch

Sản phẩm camera EZVIZ C1C, trang bị tính năng quan sát góc rộng 110 độ và đàm thoại 2 chiều có thể trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ các y bác sĩ thực hiện công tác từ xa, theo dõi và giao tiếp với bệnh nhân nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc giữ khoảng cách, hạn chế tiếp xúc, giảm thiểu lây lan.