Tranh chấp hình ảnh trong game online

VinaGame sẽ khiếu nại lên Cục Sở hữu trí tuệ

Ngày 3-1, Công ty VinaGame thông báo rằng doanh nghiệp này đang thu thập các chứng lý cần thiết để yêu cầu các cơ quan chức năng can thiệp về việc FPT Telecom đã sử dụng một số hình ảnh là biểu tượng của Game Online Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK - do VinaGame phát hành).

“Trước mắt chúng tôi vẫn đang chờ câu trả lời từ phía FPT Telecom về vấn đề này. Chúng tôi muốn làm việc theo tinh thần hợp tác, và đã gửi văn bản cho phía FPT Telecom từ ngày 31-12-2005. Nếu vẫn tiếp tục không nhận được câu trả lời từ phía FPT thì chúng tôi sẽ gửi văn bản khiếu nại lên Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. VinaGame chưa có ý định khởi kiện FPT Telecom về việc tranh chấp hình ảnh này”, ông Lê Hồng Minh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty VinaGame cho biết. 

H.M.T.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Độc đáo artbook của Trần Tuyết Hàn

Cuốn artbook Hành trình Đông A (NXB Kim Đồng) của Trần Tuyết Hàn (25 tuổi) mới ra mắt không lâu, nhưng nhanh chóng trở thành cuốn sách được bạn đọc yêu mến.

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.