VinaPhone cung cấp dịch vụ “Thanh toán cước trả sau qua Ngân hàng - EZBank”

* VinaPhone chính thức cung cấp dịch vụ “Thanh toán cước trả sau qua Ngân hàng - EZBank”. Thuê bao VinaPhone chỉ cần có tài khoản ngân hàng hoặc có thẻ ngân hàng là có thể thanh toán cước phí trả sau online trên toàn quốc. Khách hàng có thể thực hiện qua các hình thức như Mobile Banking, Internet Banking, ATM, giao dịch tại quầy ngân hàng hay ủy nhiệm thu định kỳ… (BÁ TÂN)

* Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) vừa ký kết hợp đồng với Công ty Viễn thông Lào (Lao Telecommunication Company) trong dự án “Cung cấp hệ thống tính cước, quản lý khách hàng và bán hàng đa dịch vụ” với hợp đồng phần mềm trị giá hơn 50 tỷ đồng. Theo đó, trong vòng 12 tháng, FPT IS sẽ khảo sát, phân tích nghiệp vụ, chuyển đổi dữ liệu, triển khai và đào tạo hệ thống tính cước, quản lý khách hàng và bán hàng đa dịch vụ cho Lào Telecom. (TẤN BA)

* Ứng dụng nhắn thoại Zalo đã cán mốc 5 triệu người dùng với trung bình 55 triệu tin nhắn được trao đổi qua hệ thống mỗi ngày. Ra mắt phiên bản thử nghiệm tháng 8-2012, qua hơn 20 lần cải tiến và nâng cấp, phiên bản Zalo đã hoàn thiện với các chức năng nhắn tin, gọi điện, chia sẻ cảm xúc... Chức năng nổi bật nhất của Zalo so với các ứng dụng cùng loại khác trên thị trường là nhắn tin thoại, với thời lượng ghi âm đến 5 phút. (BÁ TÂN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Realme C20 lên kệ với mức giá 2,69 triệu đồng

Sản phẩm được mở bán từ ngày 23-1, trong giai đoạn từ ngày 23-1 đến 28-2 (trừ ba ngày Tết âm lịch là 12,13,14-2), khách hàng mua Realme C20 sẽ nhận được ưu đãi giảm ngay 200,000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

FPT Shop mang “Tết sum vầy” đến cho mọi nhà

FPT Shop cũng dành tặng tất cả khách hàng nhiều ưu đãi thiết thực thông qua chương trình “Lì xì tiền tỷ - Tân Sửu như ý”. Theo đó, chọn mua sắm tại hệ thống dịp này, bạn sẽ được lì xì từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, được trả góp 0% lãi suất và nhận thêm nhiều quà tặng thiết thực, tổng trị giá lên đến 21 tỷ đồng.

Thị trường - chính sách

Số hóa văn bản chỉ trong 1 giây với FPT.AI Reader

FPT Smart Cloud, đơn vị thành viện của FPT, mới đây chính thức ra mắt FPT.AI Reader – Ứng dụng nhận dạng và trích xuất văn bản từ ảnh chụp tự động, cho phép người dùng dễ dàng trích xuất văn bản đa dạng tại nhiều nhóm ngành nghề, với độ chính xác lên tới 98%.