VinaPhone cung cấp dịch vụ “Thanh toán cước trả sau qua Ngân hàng - EZBank”

* VinaPhone chính thức cung cấp dịch vụ “Thanh toán cước trả sau qua Ngân hàng - EZBank”. Thuê bao VinaPhone chỉ cần có tài khoản ngân hàng hoặc có thẻ ngân hàng là có thể thanh toán cước phí trả sau online trên toàn quốc. Khách hàng có thể thực hiện qua các hình thức như Mobile Banking, Internet Banking, ATM, giao dịch tại quầy ngân hàng hay ủy nhiệm thu định kỳ… (BÁ TÂN)

* Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) vừa ký kết hợp đồng với Công ty Viễn thông Lào (Lao Telecommunication Company) trong dự án “Cung cấp hệ thống tính cước, quản lý khách hàng và bán hàng đa dịch vụ” với hợp đồng phần mềm trị giá hơn 50 tỷ đồng. Theo đó, trong vòng 12 tháng, FPT IS sẽ khảo sát, phân tích nghiệp vụ, chuyển đổi dữ liệu, triển khai và đào tạo hệ thống tính cước, quản lý khách hàng và bán hàng đa dịch vụ cho Lào Telecom. (TẤN BA)

* Ứng dụng nhắn thoại Zalo đã cán mốc 5 triệu người dùng với trung bình 55 triệu tin nhắn được trao đổi qua hệ thống mỗi ngày. Ra mắt phiên bản thử nghiệm tháng 8-2012, qua hơn 20 lần cải tiến và nâng cấp, phiên bản Zalo đã hoàn thiện với các chức năng nhắn tin, gọi điện, chia sẻ cảm xúc... Chức năng nổi bật nhất của Zalo so với các ứng dụng cùng loại khác trên thị trường là nhắn tin thoại, với thời lượng ghi âm đến 5 phút. (BÁ TÂN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OPPO Việt Nam hé lộ Reno8 Pro 5G

Thiết kế cũng là điểm nhấn để Reno8 Pro trở thành chiếc Reno8 Pro với khung viền sáng bóng được chế tác bằng 8 quy trình cấp độ nanomet khác nhau, cho tổng thể bền bỉ, diện mạo chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên... và nhiểu tính năng đáng giá khác.

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.

Thị trường - chính sách

Intel tổ chức triển lãm IT và gaming

Sự kiện triển lãm IT và gaming INTEL TECH CAMP lần đầu tiên do Intel tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của hơn 21 nhãn hàng công nghệ và 11 đại lý tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM.
" />