Vinaphone thực hiện đợt giảm cước lớn nhất

Kể từ ngày 5-6-2009, VinaPhone thực hiện chương trình giảm cước lớn nhất từ trước đến nay cho các thuê bao di động toàn mạng với mức giảm trung bình lên tới 21%. Đây là đợt giảm cước lớn nhất từ trước đến nay của mạng VinaPhone.

Cụ thể, cước gọi nội mạng và liên mạng của gói VinaCard giảm tới 21% (giảm từ 1.750 đồng/phút xuống 1.380 đồng/phút với gọi nội mạng và từ 1.990 đồng/phút xuống 1.580 đồng/phút với gọi liên mạng). Gói cước bình dân Vina365 được giảm 16% cước gọi, cước thuê bao của gói cước tiết kiệm Talk24 giảm 20%.

Giá cước thuê bao tháng của dịch vụ trả sau giảm từ 55.000 đồng xuống còn 49.000 đồng. Đây là mức cước thuê bao thấp nhất đối với dịch vụ di động GSM. Đồng thời, cước cuộc gọi của các thuê bao trả sau cũng được giảm đến 10%. 
  
VinaPhone cũng công bố chính sách giảm cước giờ thấp điểm mới áp dụng từ 0h00 ngày 10-6-2009. Theo đó cước cuộc gọi nội mạng trong nước được giảm tới 50% vào khoảng thời gian từ 23h00 đến 06h00 các ngày trong năm.

Dịp  này, VinaPhone công bố cung cấp chính thức gói cước di động nội tỉnh MyZone, dành cho các khách hàng ít có nhu cầu di chuyển ra khỏi địa bàn cư trú, có thể tiết kiệm đến hơn 40% cước cuộc gọi. 

Như vậy, sau khi giảm cước, mức cước cơ bản của VinaPhone đang ở mức thấp nhất trên thị trường.

KH.V

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).

Thị trường - chính sách