Vinh danh 77 tập thể, cá nhân điển hình ngành giao thông vận tải

SGGP
Ngày 19-10, tại Hà Nội, Bộ GTVT đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành GTVT lần thứ X, vinh danh 15 tập thể và 62 cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc trong các phong trào thi đua giai đoạn 2016-2020.

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể trao Cờ thi đua tặng các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua phát triển GTVT nông thôn – miền núi năm 2019. Ảnh: Dangcongsan.vn

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể trao Cờ thi đua tặng các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua phát triển GTVT nông thôn – miền núi năm 2019. Ảnh: Dangcongsan.vn

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, biểu dương kết quả các phong trào thi đua yêu nước trong 5 năm qua của ngành giao thông.

Đồng thời, Phó Thủ tướng yêu cầu, trong các phong trào thi đua giai đoạn sắp tới, ngành giao thông cần hướng đến việc thực hiện tốt công tác đầu tư xây dựng, nhất là các dự án trọng điểm quốc gia như dự án đường cao tốc Bắc - Nam phía Đông, các dự án đường sắt, đường bộ cấp bách. Phó Thủ tướng cũng yêu cầu ngành giao thông phải lấy kết quả công tác thi đua là một tiêu chí để đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Tại đại hội, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã trao Huân chương Lao động hạng nhất của Chủ tịch nước cho Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ.

°Cùng ngày, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành y tế lần thứ VII (giai đoạn 2020-2025) với sự tham dự của 450 đại biểu tiêu biểu, xuất sắc.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương, biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm vượt qua khó khăn, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành y tế trong cả nước.

BÍCH QUYÊN - QUỐC KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Tại hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đặt vấn đề đáng suy nghĩ đó là: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc, trong khi có những tỉnh đã xây dựng gần 200km đường cao tốc mất thời gian chưa đến 10 năm? Từ đó, Thủ tướng phân tích sâu các nhiệm vụ, giải pháp để phát triển vùng Đông Nam bộ với phương châm “Tư duy đổi mới - Đột phá mới – Giá trị mới”.

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: