Vinh danh 77 tập thể, cá nhân điển hình ngành giao thông vận tải

SGGP
Ngày 19-10, tại Hà Nội, Bộ GTVT đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành GTVT lần thứ X, vinh danh 15 tập thể và 62 cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc trong các phong trào thi đua giai đoạn 2016-2020.

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể trao Cờ thi đua tặng các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua phát triển GTVT nông thôn – miền núi năm 2019. Ảnh: Dangcongsan.vn

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể trao Cờ thi đua tặng các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua phát triển GTVT nông thôn – miền núi năm 2019. Ảnh: Dangcongsan.vn

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, biểu dương kết quả các phong trào thi đua yêu nước trong 5 năm qua của ngành giao thông.

Đồng thời, Phó Thủ tướng yêu cầu, trong các phong trào thi đua giai đoạn sắp tới, ngành giao thông cần hướng đến việc thực hiện tốt công tác đầu tư xây dựng, nhất là các dự án trọng điểm quốc gia như dự án đường cao tốc Bắc - Nam phía Đông, các dự án đường sắt, đường bộ cấp bách. Phó Thủ tướng cũng yêu cầu ngành giao thông phải lấy kết quả công tác thi đua là một tiêu chí để đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Tại đại hội, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã trao Huân chương Lao động hạng nhất của Chủ tịch nước cho Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ.

°Cùng ngày, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành y tế lần thứ VII (giai đoạn 2020-2025) với sự tham dự của 450 đại biểu tiêu biểu, xuất sắc.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương, biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm vượt qua khó khăn, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành y tế trong cả nước.

BÍCH QUYÊN - QUỐC KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”

Livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”

Chương trình livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” số hôm nay có chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”. Tại chương trình, ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM và Nguyễn Quang Cường - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TPHCM sẽ trả lời trực diện các băn khoăn, thắc mắc của Người dân về các vấn đề liên quan.

Bút Sài Gòn

Đứng bằng chân mình

- Vé số kiến thiết của 21 tỉnh thành phía Nam đã bắt đầu bán lại và quay số mở thưởng. Để đảm bảo phòng dịch, hiện thời vé số truyền thống chỉ bán ở các điểm cố định. Tại TPHCM, nhân viên bán vé số phải chích đủ 2 mũi vaccine Covid-19, người mua và người bán đảm bảo 5K.

Giao thông - Đô thị

3 chuyến bay thương mại đến TP Pleiku

Chiều tối 23-10, đại diện Sở GTVT Gia Lai cho biết, trong ngày, có 3 chuyến bay thương mại từ Cảng hàng không Tân Sơn Nhất (TPHCM), Nội Bài (Hà Nội) đến Cảng hàng không Pleiku (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) và ngược lại.

Quy hoạch

Tin buồn