Vụ cháy nhà hàng ở Đồng Nai: Nạn nhân thứ 7 đã tử vong

Sau 2 ngày điều trị tích cực tại bệnh viện, nạn nhân thứ 7 trong vụ cháy nhà hàng RuBy, ở phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai đã tử vong vào sáng 23-12.
Nhà hàng nơi xảy ra vụ cháy.
Nhà hàng nơi xảy ra vụ cháy.
Ngày 23-12, bác sĩ Ngô Đức Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết, dù đã được các bác sĩ nhiệt tình cứu chữa nhưng bệnh nhân Nguyễn Văn D. (24 tuổi, ngụ thị xã Long Khánh) đã không qua khỏi do vết thương quá nặng.
Như Báo SGGP đã thông tin, khoảng 14 giờ 20 ngày 21-12, người dân phát hiện tiếng nổ lớn và khói bốc lên mái nhà tại nhà hàng RuBy, phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Lúc này, nhiều người dân tìm cách chữa cháy nhưng không thành công.
Vụ cháy nhà hàng ở Đồng Nai: Nạn nhân thứ 7 đã tử vong ảnh 1 Lực lượng chức năng tại hiện trường. 

Nhận tin báo, Công an thị xã Long Khánh cùng đội phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai đã điều động 6 xe chữa cháy chuyên dụng và gần 100 cán bộ chiến sĩ tham gia phá cửa, đục tường để cứu các nạn nhân ra ngoài và dập tắt đám cháy.

Đến 14 giờ 30, đám cháy được dập tắt hoàn toàn và 7 nạn nhân đều được đưa ra ngoài, trong đó có 6 nạn nhân đã tử vong tại chỗ, 1 nạn nhân bị thương nặng là anh D. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện thị xã Long Khánh.

Vụ cháy nhà hàng ở Đồng Nai: Nạn nhân thứ 7 đã tử vong ảnh 2 Vụ cháy khiến 7 người tử vong. 

Qua khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu là do trong quá trình hàn xì bị chập điện và ngọn lửa cháy lan ra ngoài khiến 7 người tử vong.

Được biết, quán RuBy hoạt động kinh doanh ăn uống trước đó khoảng 1 tháng và đang trong quá trình sửa chữa.

Theo xác minh ban đầu của công an, chủ nhà hàng RuBy là ông Phạm Nguyễn Khánh Duy đã thuê nhóm thợ hàn về sửa chữa, nâng cấp quán. Trong khi nhóm thợ hàn đang sửa chữa thì xảy ra cháy. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn quán không có khách, chỉ có nhóm thợ đang làm việc tại hiện trường.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục