Vụ hư hỏng dầm cầu Sài Gòn, Phòng CSGT TPHCM đang phối hợp điều tra

(SGGP 12G).- Sáng nay, 6-10, Thượng tá Võ Văn Nhuận, Trưởng phòng CSGT, Công an TPHCM cho  biết, CSGT có một phần trách nhiệm trong vụ việc và Phòng CSGT đã chỉ đạo cán bộ phối hợp cùng Công an quận Bình Thạnh điều tra. Việc xác định thiệt hại cầu Sài Gòn sẽ là cơ sở để chủ xe bồi thường và khởi tố vụ việc. Trước đó, ngày 27-9, xe container khi lưu thông dưới dạ cầu Sài Gòn đã làm hư hỏng 5 dầm cầu do thùng xe quá cao.

Qua tai nạn nêu trên, Khu Quản lý giao thông đô thị số 2 đã đề xuất Sở GT-VT phân lại luồng giao thông tuyến đường phía dưới cầu Sài Gòn. Cụ thể, đưa luồng xe tải vào thay thế làn xe du lịch và ngược lại. Về vấn đề này, Thượng tá Nhuận cho biết, nếu có văn bản thuận chủ trương tổ chức phân luồng như nêu trên thì CSGT sẽ tổ chức phối hợp thực hiện.


ĐOÀN HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Đề nghị phạt 2 cựu Phó Tổng Giám đốc BIDV 6 - 7 năm tù

Ngày 28-10, phần luận tội của đại diện Viện KSND TP Hà Nội cho thấy, trong vụ án gây thất thoát tiền tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch HĐQT BIDV giữ vai trò chính, xuyên suốt quá trình ra chủ trương đến quyết định cho vay, cũng như chỉ đạo cấp dưới cho vay trái quy định dẫn đến hậu quả thiệt hại đặc biệt lớn.