Vụ phi tang xác nạn nhân ở Thẩm mỹ viện Cát Tường: Đã tìm thấy xác chị Huyền

(SGGP).– Tối 4-8, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết, sau khi người dân ven sông Hồng khu vực huyện Gia Lâm vớt được một xác chết trên sông nghi là xác chị Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi, ở 36 Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) nạn nhân trong vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường, cơ quan công an mời chuyên gia của Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an tiến hành trưng cầu giám định.

Kết quả mẫu ADN của mẹ đẻ chị Huyền trùng với mẫu ADN của xác chết được tìm thấy trên sông Hồng, gần khu vực bến đò Vân Đức.

QUỐC LẬP

- Xử vụ phi tang xác nạn nhân ở Thẩm mỹ viện Cát Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.