Vui cùng “Bạch Tuyết lạc bảy chú lùn”

Chào đón Ngày Quốc tế thiếu nhi 1 – 6 và mùa hè năm nay, Sân khấu Kịch IDECAF dàn dựng chương trình ca múa nhạc kịch thiếu nhi Ngày xửa ngày xưa 12 – Nàng Bạch Tuyết lạc bảy chú lùn* (tác giả Thanh Phương, đạo diễn Hùng Lâm). Đây là lần đầu tiên IDECAF qui tụ một lực lượng diễn viên đông nhất từ trước đến nay tham gia chương trình Ngày xửa ngày xưa.

Tất cả các diễn viên quen thuộc với các em thiếu nhi qua những chương trình Ngày xửa ngày xưa trước đây như: NSƯT Thành Lộc, diễn viên Thanh Thủy, Minh Nhí, Bạch Long, Hữu Châu, Hoàng Trinh, Hồng Ánh, Mỹ Duyên, Hương Giang, Đình Toàn… đều có mặt đông đủ cùng với hơn 100 diễn viên múa rối Nụ Cười và CLB Dế Mèn tham gia trình diễn. Chương trình thiếu nhi được IDECAF đầu tư số tiền khá cao để thực hiện, khoảng 200 triệu đồng.

“Nàng Bạch Tuyết lạc bảy chú lùn” sẽ được trình diễn 32 suất, đã bán hết trên 27.000 vé.  Ngoài  bán vé doanh thu, chương trình sẽ dành khoảng 2.000 vé xem miễn phí tặng các em thiếu nhi cơ nhỡ, thiếu may mắn ở các mái ấm, nhà mở, nhà tình thương trên địa bàn TPHCM.

* Trình diễn tại Nhà hát Bến Thành, số 6 Mạc Đĩnh Chi, quận 1 từ ngày 26 – 5.

Đỗ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vừa diễn ra đã không thể tìm được chủ nhân vương miện cao nhất. Quyết định không công bố tân hoa khôi từ tối qua đến nay đang gây bất ngờ lẫn tranh cãi trái chiều bởi đây là lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc trong nước không tìm được người chiến thắng. Ban tổ chức đã có những phản hồi về kết quả này.

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.