Vùng Cảnh sát biển 3: Đẩy mạnh công tác phối hợp tuyên truyền với các cơ quan báo chí

Chiều 9-1, tại TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tổ chức chương trình “Gặp mặt báo chí và tổng kết công tác phối hợp tuyên truyền năm 2023”.

Theo báo cáo, năm 2023, Vùng Cảnh sát biển 3 đã chủ động phối hợp với 54 cơ quan báo chí phản ánh kịp thời các hoạt động của đơn vị nhằm cổ vũ và động viên cán bộ, chiến sĩ phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cụ thể, đã có hơn 700 lượt tin, bài, phóng sự, chuyên mục được đăng tải trên nền tảng của các cơ quan báo chí để qua đó lan tỏa hình ảnh của lực lượng Cảnh sát biển đến nhân dân và kiều bào.

Tại chương trình, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã trao tặng giấy khen cho 28 tập thể và 50 cá nhân của các cơ quan báo chí vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động phối hợp tuyên truyền năm 2023.

Dịp này, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 cũng tiếp tục tổ chức ký kết phối hợp tuyên truyền với 16 cơ quan báo chí nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật của lực lượng Cảnh sát 3 với công tác biển, đảo.

Tin cùng chuyên mục