VW bán ba xe Jetta đời 2011 với giá... 5.995 USD

Hãng sản xuất xe hơi của Đức Volkswagen vừa mới tuyên bố tiến hành một chiến dịch mới rất đặc biệt vào tháng 12 này, theo đó hãng sẽ bán ba xe Jetta qua mạng với giá ưu đãi.

Volkswagen Jetta đời 2011

Đối với những ai muốn tìm kiếm một món quà Giáng sinh, thì đây thực sự là món quà có ý nghĩa khi mỗi chiếc chỉ có giá 5.995 USD, song để có được nó không phải là điều dễ dàng.

Trước hết, VW sẽ chỉ bán ba chiếc trên qua mạng, trong đó có một chiếc dành cho các thành viên truy cập vào trang Gilt từ các ứng dụng di động trên iPhone, iPod, iPad và các thiết bị khác sử dụng hệ điều hành Android OS.

Thường được bán với giá 15.995 USD, xe được bán trực tuyến trên sẽ được coi là món quà Giáng sinh mà Gilt dành tặng khách hàng.

Tất cả số tiền thu được từ việc bán ba chiếc xe này, vào khoảng 18.000 USD, sẽ được quyên tặng cho quỹ từ thiện Dress for Succes.

Phó Chủ tịch phụ trách tiếp thị của VW tại Mỹ Tim Ellis nói: “Làm đối tác với Gilt về bản chất là thích hợp với VW vì các sản phẩm của cả hai thương hiệu đều được khách hàng đánh giá là phong cách, tinh tế, chất lượng và có một mức giá chấp nhận được”./.

Vietnam+

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vải thiều Việt Nam “hút hàng” ở châu Âu

Vải thiều Việt Nam “hút hàng” ở châu Âu

Theo Bộ Công thương, sau khi mở bán vải thiều tại thị trường Pháp và được người tiêu dùng ở nước này hồ hởi đón nhận, hiện nay, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) cùng Thương vụ Việt Nam tại Hà Lan đang phối hợp với Công ty LTP Import Export BV và siêu thị Thanh Hùng tổ chức chương trình “Vietnam fresh golden lychees - Taste it, love it” tại siêu thị Thanh Hùng ở TP Spijkenisse. 

Địa ốc

Shophouse đẳng cấp châu Âu xuất hiện tại Huế

Theo các chuyên gia, một trong những yếu tố quan trọng xác lập đẳng cấp của đô thị chính là kiến trúc. Việc bắt kịp xu hướng và đưa tinh hoa kiến trúc thế giới về Việt Nam cũng giúp định hình tầm vóc và giá trị của sản phẩm bất động sản. Shophouse An Cựu City được hình thành hội tụ đủ các yếu tố về thẩm mỹ, vị trí cũng như khả năng sinh lời trong tương lai.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế