Website bán vé xe khách trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

(SGGP).- Tại TPHCM, website thương mại điện tử Pasoto.com chuyên về cung cấp dịch vụ bán vé xe khách trực tuyến đã chính thức hoạt động. Đây là website đầu tiên của Việt Nam trong việc cung cấp bán và giao vé xe trực tiếp cho hành khách với giá vé bằng giá chính thức của các hãng xe. Đại diện Pasoto.com cho biết, hiện nay việc mua vé xe của các hãng xe khách chủ yếu được thực hiện tại bến xe và các điểm bán vé.

Với dịch vụ mua vé trực tuyến, khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc chọn lựa vé, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại để mua vé. Hiện Pasoto.com đã bán vé của hàng chục hãng xe chuyên vận tải hành khách từ TPHCM đi đến các tỉnh thành toàn quốc. Người mua vé truy cập vào website để xem lịch giờ chạy; giá vé, thông tin về các hãng xe, thời gian dự kiến tại điểm đến; chọn chỗ ngồi và đặt mua vé online qua các hình thức thanh toán: ATM, thanh toán online, bằng thẻ tín dụng hoặc bằng tiền mặt. Sau khi đặt vé thành công, nhân viên Pasoto sẽ liên lạc và giao vé trực tiếp cho người mua trong vòng 24 giờ.

Vi Quân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nỗ lực giải phóng mặt bằng dự án sân bay Long Thành

Nỗ lực giải phóng mặt bằng dự án sân bay Long Thành

Ngày 20-10, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ bàn giao cho đại diện lãnh đạo Bộ GTVT 2.600ha đất (vượt kế hoạch - giai đoạn 1 là 1.810ha) của dự án (DA) Cảng Hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành), xua đi nỗi lo chậm tiến độ mà nhiều người dự báo khó hoàn thành trong năm nay. 

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Khơi thông nguồn lực kiều bào

Dịch Covid-19 tác động làm ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực đời sống kinh tế - xã hội của thế giới và Việt Nam nói chung, TPHCM nói riêng. Từ trong nỗi lo toan ấy đã sáng lên nét đẹp của tình đoàn kết, tương thân tương ái, nghĩa đồng bào, thắp lên hy vọng về sự hồi phục, phát triển quê hương sau dịch bệnh.