Website bán vé xe khách trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

(SGGP).- Tại TPHCM, website thương mại điện tử Pasoto.com chuyên về cung cấp dịch vụ bán vé xe khách trực tuyến đã chính thức hoạt động. Đây là website đầu tiên của Việt Nam trong việc cung cấp bán và giao vé xe trực tiếp cho hành khách với giá vé bằng giá chính thức của các hãng xe. Đại diện Pasoto.com cho biết, hiện nay việc mua vé xe của các hãng xe khách chủ yếu được thực hiện tại bến xe và các điểm bán vé.

Với dịch vụ mua vé trực tuyến, khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc chọn lựa vé, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại để mua vé. Hiện Pasoto.com đã bán vé của hàng chục hãng xe chuyên vận tải hành khách từ TPHCM đi đến các tỉnh thành toàn quốc. Người mua vé truy cập vào website để xem lịch giờ chạy; giá vé, thông tin về các hãng xe, thời gian dự kiến tại điểm đến; chọn chỗ ngồi và đặt mua vé online qua các hình thức thanh toán: ATM, thanh toán online, bằng thẻ tín dụng hoặc bằng tiền mặt. Sau khi đặt vé thành công, nhân viên Pasoto sẽ liên lạc và giao vé trực tiếp cho người mua trong vòng 24 giờ.

Vi Quân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Bút Sài Gòn

Hết sức kiên nhẫn

- Nhiều khán giả coi truyền hình cho biết họ tìm đỏ con mắt cũng không thấy bộ phim nội nào về đời sống người già. Phim chiếu rạp có nội dung này lại càng không. Ở một khía cạnh khác, phim hay cho thiếu nhi cũng vắng bóng. 

Sự kiện & Bình luận