Wiko trao thưởng Honda Air Blade cho người mua điện thoại

Ngày 23-1, tại TPHCM, Công ty Cổ Phần Thế Giới Số - Digiworld Corporation - nhà phân phối chính thức và duy nhất thương hiệu smartphone Pháp Wiko đã tổ chức lễ trao 9 chiếc Honda Air Blade tiếp theo cho 9 khách hàng may mắn đợt 2 của chương trình "Sắm Wiko trúng Air Blade lướt Chevrolet".

Lễ trao giải nằm trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng cuối năm “Sắm Wiko, trúng Airblade, lướt Chevrolet”. Được buết, các khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm smartphone thương hiệu Wiko do Công ty cổ phần Thế Giới Số phân phối, kích hoạt IMEI bảo hành để có cơ hội tham gia quay số may mắn. Trong hai ngày 11 và 18-1 vừa qua, Digiworld đã tổ chức 2 buổi quay số may mắn dựa trên những số IMEI đã kích hoạt và tìm ra 14 chủ nhân tiếp theo của 14 chiếc Honda Air Blade.

Chương trình "Sắm Wiko trúng Air Blade lướt Chevrolet" vẫn tiếp tục tìm kiếm 17 chủ nhân tiếp theo cho những chiếc Honda Air Blade và 1 giải đặc biệt với chiếc Chevrolet cho đến hết ngày 29-1.

 Wiko là thương hiệu điện thoại thông minh đến từ Pháp với thiết kế thời trang, cấu hình mạnh mẽ, chế tác tinh xảo và chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Được thành lập vào năm 2011, đến nay Wiko có mặt tại hầu khắp các nước khối EU và tiếp tục phát triển nhanh chóng tại các châu lục khác. Tại Việt Nam, Wiko được phân phối độc quyền bởi Digiworld từ tháng 8 năm 2014. Sản phẩm Wiko đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

KIM THAH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Odyssey G3, màn hình dành cho game thủ

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu màn hình Odyssey G3 tại Việt Nam với những tính năng vượt trội trong phân khúc dành cho game thủ. Sản phẩm mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày hôm nay với các phiên bản kích cỡ 27” và 24” với giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 6.689.000 đồng và 5.439.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ