Wiko trao thưởng Honda Air Blade cho người mua điện thoại

Ngày 23-1, tại TPHCM, Công ty Cổ Phần Thế Giới Số - Digiworld Corporation - nhà phân phối chính thức và duy nhất thương hiệu smartphone Pháp Wiko đã tổ chức lễ trao 9 chiếc Honda Air Blade tiếp theo cho 9 khách hàng may mắn đợt 2 của chương trình "Sắm Wiko trúng Air Blade lướt Chevrolet".

Lễ trao giải nằm trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng cuối năm “Sắm Wiko, trúng Airblade, lướt Chevrolet”. Được buết, các khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm smartphone thương hiệu Wiko do Công ty cổ phần Thế Giới Số phân phối, kích hoạt IMEI bảo hành để có cơ hội tham gia quay số may mắn. Trong hai ngày 11 và 18-1 vừa qua, Digiworld đã tổ chức 2 buổi quay số may mắn dựa trên những số IMEI đã kích hoạt và tìm ra 14 chủ nhân tiếp theo của 14 chiếc Honda Air Blade.

Chương trình "Sắm Wiko trúng Air Blade lướt Chevrolet" vẫn tiếp tục tìm kiếm 17 chủ nhân tiếp theo cho những chiếc Honda Air Blade và 1 giải đặc biệt với chiếc Chevrolet cho đến hết ngày 29-1.

 Wiko là thương hiệu điện thoại thông minh đến từ Pháp với thiết kế thời trang, cấu hình mạnh mẽ, chế tác tinh xảo và chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Được thành lập vào năm 2011, đến nay Wiko có mặt tại hầu khắp các nước khối EU và tiếp tục phát triển nhanh chóng tại các châu lục khác. Tại Việt Nam, Wiko được phân phối độc quyền bởi Digiworld từ tháng 8 năm 2014. Sản phẩm Wiko đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

KIM THAH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight Technologies đưa ra giải pháp C-V2X mới trong ngành ô tô

Giải pháp mô phỏng tự lái Keysight C- V2X Autonomous Drive Emulation (ADE), cho phép thực hiện các phép đo chức năng, giao thức và tần số vô tuyến (RF) trên các thiết bị 3GPP Release14 C-V2X từ nền tảng đo kiểm vô tuyến 5G Keysight UXM 5G Wireless Test platform.