Xe biển số xanh gây tai nạn làm 1 người chết 4 người bị thương

SGGPO
Chiều ngày 19-7, trên đoạn đường dân sinh thuộc khu vực chợ Bến Sung, thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết, 4 người bị thương.

Xe biển số xanh gây tai nạn làm 1 người chết 4 người bị thương

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tài xế tên Công, là lái xe của UBND huyện Như Thanh, điều khiển xe ô tô mang BKS xanh số 36B-1026 của UBND huyện này, chạy trên đường dân sinh, khi tới gần cổng chợ Bến Sung thì tông vào đuôi ô tô BKS 36A-135.12 đang đậu bên đường, tiếp đó lao vào phía cổng chợ.

Khi ô tô mang BKS xanh tông vào cổng chợ đã làm 5 người bị thương (chưa xác định được danh tính). Trong đó, có 4 người bị thương nặng phải đưa xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu, 1 người được đưa vào Bệnh viện huyện Như Thanh điều trị. 

Đến chiều cùng ngày, 1 trong 4 người bị thương nặng đã chết.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an đã có mặt điều tra, làm rõ.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án