Xe chở dầu bốc cháy dữ dội, cao tốc Hà Nội- Hải Phòng ùn tắc kéo dài

SGGPO
Khoảng 15 giờ 30 ngày 22-10, tại km71 cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đoạn qua TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, một chiếc xe chở dầu bất ngờ bốc cháy dữ dội, ngọn lửa bốc cao hàng chục mét.

Cháy xe chở dầu trên cao tốc Hà Nội- Hải Phòng

Cháy xe chở dầu trên cao tốc Hà Nội- Hải Phòng

Chiếc xe bị cháy khi đang lưu thông chiều từ Hải Phòng về Hà Nội. Vụ cháy xe khiến giao thông trên tuyến bị ùn tắc kéo dài. Đơn vị quản lý đường cao tốc đã điều hướng cho phương tiện chạy hướng Hải Phòng đi Hà Nội đi vòng tránh ra khỏi cao tốc ở km71. Các xe di chuyển hướng ngược lại được yêu cầu dừng lại để chờ khắc phục sự cố.
Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 của Cục CSGT cho biết, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã được huy động đến hiện trường một cách khẩn trương, tuy nhiên, phải mất gần 1 giờ ngọn lửa mới được khống chế. Trước đó, tài xế đã kịp thoát ra ngoài nên không có thiệt hại về người.
Các cơ quan chức năng đang xử lý, khắc phục hậu quả và điều tra nguyên nhân vụ việc.

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Tòa đề nghị không suy diễn, bình luận kết quả giám định vụ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Liên quan tới vụ án sai phạm tại dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi đang được Tòa án nhân dân TP Hà Nội xét xử sơ thẩm đối với 36 bị cáo, ngày 26-11, kết thúc phần xét hỏi, dự kiến lúc 14 giờ 27-11 tòa chuyển sang phần tranh luận và sẽ biết được quản điểm của đại diện Viện Kiểm sát đối với các hành vi vi phạm của những bị cáo trên.