Xe chở học sinh bốc khói

Ngày 4-12, cơ quan chức năng thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đang làm rõ vụ xe 61H - 2335 chở học sinh thì bốc cháy.

Khoảng 6 giờ 15 phút cùng ngày, chiếc xe trên lưu thông trên đường ĐT743 (đoạn qua thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), đưa khoảng 10 học sinh đến Trường Tiểu học An Phú thì bất ngờ bốc khói mù mịt ở phần đầu xe. Tài xế  đã tấp xe vào lề đường, mở cửa cho các em học sinh thoát ra ngoài và tìm cách khống chế nguồn nhiệt nhưng trên xe không có bình chữa cháy, trong khi đó khói từ buồng máy bốc lên nhiều hơn. Người dân xung quanh đổ nước vào bên trong cabin xe, khoảng 15 phút sau, khói trong xe được dập tắt. Rất may vụ việc không gây thương tích cho học sinh.

Ông Nguyễn Thành Sơn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Phú, cho biết: Công an địa phương cùng ngành chức năng nhận định nguyên nhân ban đầu là xe bị chập điện, phát sinh khói. Tài xế có bằng lái hợp lệ và xe còn hạn đăng kiểm đến tháng 1-2020.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng cùng 3 đồng phạm

Công an TPHCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND TPHCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng cùng 3 đồng phạm về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.