Xe giường nằm bị tai nạn lật ngửa, nhiều hành khách hoảng loạn

Xe khách giường nằm chở hơn 40 người đang lưu thông trên Quốc lộ 1A, đoạn qua tỉnh Bình Thuận thì bất ngờ lao vào lề đường, lộn vòng rồi lật ngửa khiến nhiều người hoảng loạn.

Theo thông tin ban đầu, xe khách giường nằm bị tai nạn khoảng 12 giờ trưa ngày 25-6, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua thôn Liêm Thái, xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận).

Xe giường nằm bị tai nạn lật ngửa, nhiều hành khách hoảng loạn ảnh 1

Chiếc xe khách giường nằm bị lật ngửa

Thời điểm trên, xe khách giường nằm mang BKS 74B-004.93 do tài xế Trịnh Văn Trường (SN 1984, ngụ tỉnh Nghệ An) điều khiển lưu thông từ tỉnh Quảng Trị đi TPHCM.

Khi xe lưu thông đến địa điểm trên thì trời có mưa nhẹ, xe khách bị chao đảo rồi lao vào bên lề đường, lộn vòng, rồi lật ngửa.

Xe giường nằm bị tai nạn lật ngửa, nhiều hành khách hoảng loạn ảnh 2

Xe khách giường nằm bị hư hỏng nặng

Lúc này, hơn 40 hành khách trong xe la hét và đập cửa chui ra ngoài. Người dân và người đi đường đã đến phụ đưa những người còn trong xe ra ngoài rồi gọi lực lượng chức năng.

Rất may sự việc không có người tử vong, nhưng khoảng gần 20 hành khách bị thương (hầu hết bị thương nhẹ) được 2 xe cứu thương đưa tới cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe.

Xe giường nằm bị tai nạn lật ngửa, nhiều hành khách hoảng loạn ảnh 3

Sự việc khiến nhiều hành khách hoảng loạn

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông và Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Thuận đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.