Xử lý nguyên Chủ tịch UBND xã chiếm đất cho người thân

SGGP
Sáng 12-7, UBND huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đã chỉ đạo xử lý các tập thể, cá nhân liên quan đến sai phạm của ông Hồ Hữu Phúc, nguyên Chủ tịch UBND xã Lộc Tiến, hiện là Phó trưởng Phòng LĐTB-XH huyện này. 
Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc Nguyễn Văn Mạnh yêu cầu Phòng TN-MT và Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Phú Lộc tổ chức kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm các tập thể, cá nhân trong vụ sai phạm của ông Phúc. Đó là trách nhiệm về việc thiếu kiểm tra, đối chiếu dẫn đến thẩm định không đúng 13 hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người thân, bạn bè ông Phúc, với tổng diện tích hơn 105.104m2. Yêu cầu Phòng TN-MT tham mưu UBND huyện ra các thủ tục thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp. 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh cắt từ clip mạng xã hội

Người đàn ông đánh phụ nữ trong thang máy do mâu thuẫn tình cảm

Do mâu thuẫn tình cảm nên khi đi thang máy, Hải đã dùng tay đánh liên tiếp vào vùng đầu, mặt của chị Trang. Sau đó, Hải dùng chân đá vào cửa thang máy làm cửa thang máy bị kẹt không mở ra được, bảo vệ chung cư phải hỗ trợ để mở cửa thang máy.


Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Hôm nay, xét xử vụ án liên quan tới Phan Văn Anh Vũ

Theo kế hoạch, sáng nay 28-2, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đưa vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” liên quan tới ông Trương Duy Nhất (cựu Trưởng Văn phòng đại diện báo Đại Đoàn Kết tại khu vực Trung Trung bộ) ra xét xử sơ thẩm do có hành vi bán trụ sở của báo tại TP Đà Nẵng trái quy định.