Xử lý thêm 2 phương tiện quá tải của doanh nghiệp chở 3 cây cổ thụ khủng

SGGPO
Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa quyết định xử phạt hành chính hơn 77 triệu đồng đối với lái xe và Công ty vận tải cơ giới Hải Sơn vì chở vượt quá tải trọng cho phép, không mang theo giấy kiểm định, không có giấy phép lái xe.

Phương tiện của Công ty cơ giới Sơn Hải chở quá tải bị Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện và xử lý

Phương tiện của Công ty cơ giới Sơn Hải chở quá tải bị Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện và xử lý

Trưa 18-4, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính với tổng số tiền 77.300.000 đồng đối với lái xe và Công ty vận tải cơ giới Hải Sơn về lỗi chở vượt quá tải trọng cho phép, không mang theo giấy kiểm định, không có giấy phép lái xe.

Doanh nghiệp này cũng là chủ của 3 phương tiện chở 3 cây cổ thụ khủng lưu thông trên Quốc lộ 1A bị CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện và xử lý vào đêm 30-3 mà Báo SGGP đã thông tin. 

Xử lý thêm 2 phương tiện quá tải của doanh nghiệp chở 3 cây cổ thụ khủng ảnh 1 Phương tiện của Công ty cơ giới Sơn Hải chở quá tải bị Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện và xử lý
Thông tin ban đầu, Tổ công tác đặc biệt của lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phát hiện 2 xe đầu kéo mang biển số 73C-061.32, 73R-003.18 và 73C-054.92, 73R-0003.18 của Công ty cơ giới Hải Sơn có dấu hiệu vi phạm Luật giao thông đường bộ trên Quốc lộ 1A thuộc địa bàn huyện Phú Lộc.
Qua kiểm tra, xe đầu kéo mang biển số 73C-061.32, 73R-003.18 đã vi phạm các lỗi: Chở hàng vượt quá tải trọng cho phép được ghi trong giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường trên 50% đến 100% (60,5%), không có giấy phép lái xe.
Xe đầu kéo 73C-054.92, 73R-0003.18 chở hàng vượt quá tải trọng cho phép được ghi trong giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường trên 50% đến 100% (51,9%), không mang theo giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.
Trước đó, 2 xe vi phạm này từng bị thanh tra Sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Ngãi xử lý lỗi vi phạm chở hàng siêu trường siêu trọng không có giấy phép lưu hành vào ngày 2-4-2018.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đề nghị truy tố Tổng Giám đốc Công ty Bạch Việt

Đề nghị truy tố Tổng Giám đốc Công ty Bạch Việt

Cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng đã ra kết luận điều tra, đề nghị truy tố ông Đinh Tiến Sử,  Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Bạch Việt và hai bị can khác về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Riêng bị can Đinh Tiến Sử, bị truy tố thêm tội “chứa mại dâm”.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.