Xuất hiện văn bản giả cho học sinh tiếp tục nghỉ học tại Quảng Nam

SGGPO
Sáng 21-2, mạng xã hội lan truyền văn bản thông báo cho học sinh Quảng Nam tiếp tục nghỉ học đến ngày 21-3 do dịch Covid-19 khiến dư luận xôn xao. 
Xuất hiện văn bản giả cho học sinh tiếp tục nghỉ học tại Quảng Nam ảnh 1 Quảng Nam khẳng định đây là văn bản giả mạo
Theo đó, văn bản giả có nội dung: trẻ em mầm non, học sinh các cấp học, sinh viên, học viên Trường Chính trị của tỉnh Quảng Nam được nghỉ học từ ngày 21-2 đến hết ngày 21-3.

Ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam khẳng định đây là văn bản giả mạo. Ông Trần Văn Tân cho biết, trước đó, ông ký văn bản cho phép học sinh, sinh viên nghỉ học từ ngày 17-2 đến hết ngày 21-2. Từ ngày 22-2, trẻ em mầm non, học sinh các cấp học, sinh viên, học viên… đi học lại bình thường.

"Tôi đã giao cho Công an tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp để điều tra, xử lý việc làm giả văn bản, phát tán trên mạng xã hội", Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam nói.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục